Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

3 KIỂU ÁO KHOÁC " NHẸ TỰA LÔNG HỒNG " KHIẾN CÁC NÀNG MÊ MỆT.

Ngày cập nhật 08/04/2017

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - TRANG PHỤC NHẸ GIÚP NÀNG BAY BỔNG.


Đồng phục áo lớp – Ai nói mùa hè không thể mặc áo khoác, với các kiểu áo khoác hè như áo cardigan kimono, áo khoác denim... sẽ giúp các bạn nâng tầm phong cách và trở nên cá tính hơn.


Đồng phục áo lớp

Đồng phục áo lớp


Các nàng đừng vội hoảng sợ khi nhắc đến áo khoác mùa hè nhé. Nếu như áo khoác mùa đông có công dụng giữ nhiệt, thì những mẫu áo khoác hè 'nhẹ tựa lông hồng' giúp các cô nàng sành mốt trở nên thời trang hơn.


• Không chỉ thời trang, áo khoác hè còn giúp các nàng giấu đi khuyết điểm cơ thể. Sẽ thật khó khăn khi đối với một cô nàng có thân hình thừa cân muốn mặc bikini đi biển mà thiếu áo khoác ngoài đúng không nào!

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - CÁC MẪU ÁO KHOÁC MÙA HÈ ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT.


Kimono cardigan: Là kiểu áo khoác hè 'bom tấn' bởi độ phủ sóng mạnh mẽ. Áo khoác kimono nhẹ tênh giúp tăng thêm phần cá tính với gu thời trang của mình. Và tất nhiên, kiểu áo khoác hè này hợp với mọi hoàn cảnh, từ dạo phố, đi làm đến đi biển khoác ngoài với bộ bikini mỏng manh. Tuy nhiên, để mua được áo kimono cardigan phù hợp nhất với bạn cũng cần chú ý đến vóc dáng, họa tiết, kiểu cách của áo đấy nhé!


Áo khoác gile denim: Đây cũng là mục tiêu săn đón của những cô nàng chịu chơi, bởi mức độ cá tính chúng tạo ra khi đi cùng các trang phục thông thường không cần bàn cãi. Hơn nữa, ngoài giúp các nàng mặc đẹp, kiểu áo còn rất độc, lạ, dù đang là mùa nào trong năm.


Áo cardigan mỏng chất liệu ren, lưới, thun: Những chiếc áo khoác mỏng với chất liệu thoáng mát như ren, lưới, thun... rất phù hợp đối với ngày hè. Dù không có tác dụng che phủ cao, nhưng các kiểu áo mặc ngoài mùa hè này giúp các cô gái che bớt đi phần nào khuyết điểm của mình. Những bộ bikini, váy, áo hai dây gợi cảm sẽ yên tâm hơn khi mặc với những chiếc áo khoác này bên ngoài.


 Đồng phục áo lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục công ty, đồng phục mầm non mẫu giáo,... chất lượng tốt  nhất và giá thành rẻ là các sản phẩm mà đồng phục HV mang đến khách hàng trên toàn quốc.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV