Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

3 MẪU ÁO KHOÁC ẤN TƯỢNG CHO MÙA VALENTINE.

Ngày cập nhật 30/11/2016

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - ẤM ÁP VÀ PHONG CÁCH VỚI CÁC MẪU ÁO KHOÁC.


 Đồng phục đẹp - Một chiếc áo khoác ấm áp, khỏe khoắn, đẹp và tôn dáng cơ thể, sẽ giúp chàng thoải mái, nổi bật, đi chơi Valentine. Có nhiều mẫu áo khoác khác nhau , nhưng áo khoác dạ dáng dài, áo măng tô, áo phao ấm là ba mẫu áo được ưa chuộng nhất.


Áo thun đồng phục đẹp

Áo thun đồng phục đẹp


Áo khoác dáng dài : Kiểu áo khoác nam này tồn tại lâu đời nhất từ trước đến nay, dáng áo tuy không có nhiều thay đổi, nhưng có những nét nổi bật riêng như không có đường may ở eo, đường khâu phía trước, không có vạt áo, không nút cài, ve áo hình chữ V ngắn, có túi hai bên... đây là dáng áo phù hợp cho các chàng theo phong cách doanh nhân, có chiều dài ngang đầu gối, có màu xám tro và một số màu sắc tối màu khác.


 Áo khoác kaki măng tô: những mẫu áo này luôn được lòng phái mạnh, không riêng đối với phụ nữ, mà những chiếc áo này còn được các chàng lựa chọn diện trong các dịp quan trọng, giúp các chàng thêm phần lịch lãm. Nên kết hợp với quần âu, jeans đều đẹp cả, thêm một chiếc khăn quàng nữa thì quá tuyệt.

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - ÁO KHOÁC ĐÔI CHO CÁC CẶP TÌNH NHÂN.


 Áo khoác phao siêu ấm :mẫu áo này khá là phổ biến, dễ kết hợp đồ, giữ ấm cơ thể mà giá thành lại không hề đắt, bên cạnh đó mẫu áo này thường  được sử dụng như đồ đôi, các cặp đôi có thể mặc giống nhau, chính vì lẽ thế mà mẫu áo này được ưa chuộng trong các màu Valentine.


Ngoài việc chọn áo khoác thì các bạn có thể chọn cho mình một chiếc áo phông đôi để cùng gấu mặc bên trong áo khoác, đồ đôi cũng như đồ đồng phục của tập thể, đều khiến người mặc nổi bật và thể hiện được cá tính của bản thân.


Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục đẹp, chất lượng, cũng như giá thành hợp lý cho khách hàng trên cả nước, các mẫu đồng phục mà chúng tôi cung cấp như đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun,...


 Đồng Phục HV uy tín trên từng sản phẩm.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV