Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ÁO PHAO TRANG PHỤC KHÔNG THỂ THIẾU TRONG MÙA ĐÔNG.

Ngày cập nhật 23/02/2017

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - ẤM ÁP KHI ĐÔNG TỚI VỚI CÁC MẪU ÁO PHAO.


Đồng phục áo lớp - Một trong những kiểu áo khoác cực kỳ thời trang, giúp bạn chống lại mùa đông giá rét vào những ngày lạnh kỷ lục đó là áo phao. Tuy không sành điệu, thời trang như các mẫu blazer Hàn Quốc, áo khoác dạ, nhưng các mẫu áo phao này lại có công dụng giữ ấm hiệu quả.  Bạn có thể quấn thêm khăn, mũ khi mặc áo phao để bảo vệ cơ thể không bị lạnh.


Đồng phục áo lớp

Đồng phục áo lớp


 Các mẫu áo khoác với màu xanh pastel và hồng nhạt đang lên ngôi, vì thế đừng bỏ qua những chiếc áo khoác phao màu này nhé.

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - MẶC ĐẸP VỚI " ÁO PHAO ".


 Cách mặc đẹp với áo khoác phao không hề khó, bạn chỉ cần mix áo phao với quần jean, áo len mặc bên trong, thêm một đôi boots là bạn đã đủ đẹp và ấm áp để yên tâm ra ngoài vào những ngày giá rét rồi.


Với kiểu áo khoác này, bạn có thể mặc tương tự như mặc áo khoác trendcoat, mix với áo khoác cổ lọ và với skinny bên trong.


Chỉ với một chiếc áo khoác phao cũng đã đủ sức giúp bạn giữ ấm cơ thể, chính vì thế bạn chỉ cần mặc đơn giản bên trong và thêm một đôi boot để giữ ấm đôi chân nhé nhé!


Đồng phục HV luôn hy vọng giúp các bạn có thêm lựa chọn khi mix trang phục mặc hàng ngày cũng như khi bước ra khỏi nhà.


 Đồng Phục HV cung cấp đến khách hàng các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty, đồng phục áo 3D, đồng phục áo thun, và các mẫu đồng phục khác theo yêu cầu của khách hàng.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV