Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

BẠN CHỌN MÀU CHO ĐỒNG PHỤC NHƯ THẾ NÀO.

Ngày cập nhật 22/11/2016

ĐỒNG PHỤC MAY- LỰA CHỌN MÀU SẮC CHO ĐỒNG PHỤC.


 Mỗi công ty, doanh nghiệp đều mong muốn xây dựng cho mình một hình ảnh riêng, một chiến lược phát triển kinh doanh và định vị thương hiệu của mình trên thị trường, vì vậy mà đồng phục luôn được coi trọng. 


May đồng phục đẹp

May đồng phục đẹp


 Chính vì thế, tiêu chí chọn may đồng phục, màu sắc cũng khác nhau giữa các công ty. Tùy vào mục đích sử dụng và đặc trưng của từng ngành nghề mà chọn lựa kiểu dáng cũng như màu sắc phải phù hợp cho áo thun đồng phục.

ĐỒNG PHỤC MAY - PHÂN LOẠI CÁCH CHỌN MÀU CHO ĐỒNG PHỤC CỦA CÁC ĐƠN VỊ.


 Chọn màu theo logo: Tiêu chí này được phần lớn các công ty lựa chọn, mục đích định vị thương hiệu nên các sản phẩm liên quan đến hình ảnh công ty đều mang màu sắc chung của công ty, để khách hàng dễ dàng nhận biết và ấn tượng hơn về hình ảnh công ty.


Chọn màu có ý nghĩa: khi chọn màu có ý nghĩa thì lựa chọn này thường dùng cho các sự kiện, khi các công ty muốn quảng cáo, tuyên truyền cho hình ảnh công ty. Nhưng việc lựa chọn màu sắc cũng tùy thuộc vào mục đích của mỗi chương trình sự kiện mà bạn làm.


Chọn màu theo ý thích: Tùy vào cảm nhận, sở thích của mỗi đơn vị mà có sự lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp khi in may áo thun đồng phục. Điều được nhiều người quan tâm và quyết định khi chọn màu sắc áo thun là sao cho dễ kết hợp được với các loại đồng phục khác nhau. Còn lại thì thường lựa chon màu hợp với màu da.


• Áo thun thường có tay ngắn, cổ áo thì tùy thuộc là vào từng đơn vị mà lựa chọn có hay là không. Tuy nhiên cũng có một số loại áo thun có tay áo, khuy áo, cổ áo và còn cả cổ áo trái tim thời trang, mẫu áo thun rất đa dạng.


Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp , đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun, đồng phục mầm non mẫu giáo,… cho khách hàng trên cả nước.


 Đồng Phục HV đảm bảo uy tín trên chất lượng sản phẩm, các sản phẩm của chúng tôi được may trên dây truyền khép kín, bằng máy móc trang thiết bị hiện đại,và nhờ các công nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV