Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

BÍ KÍP CHỌN TRANG PHỤC CHE KHUYẾT ĐIỂM DO TĂNG CÂN SAU.

Ngày cập nhật 01/12/2017

ĐỒNG PHỤC MAY - TĂNG CÂN CŨNG KHÔNG LO XẤU.


Đồng phục may – Dịp tết chị em thường có xu hướng ăn thả ga, cũng là dịp để nghỉ ngơi, tụ tập bạn bè,...chính bởi thế nên không ít bạn tăng cân. Vậy việc ăn mặc để che được khuyết điểm là điểu khiến chị em phải đau đầu suy nghĩ, lựa chọn được trang phục cải thiện vóc dáng tròn đầy, mũm mĩn, ... Hãy cùng đồng phục HV tìm hiểu hôm nay nhé.


Đồng phục may

Đồng phục may


 Chọn đồ có size lớn, đừng ép mình vào các sét đồ ôm sát hay quân jeans, những mẫu đồ này sẽ chỉ tố cáo thêm thân hình thừa cân của bạn, vì thế các trang phục có kích thước lơn hơn một chút sẽ giúp bạn vừa thoải mái lại che giấu đi kích thước thật của mình.

ĐỒNG PHỤC MAY - CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP CHE KHUYẾT ĐIỂM TĂNG CÂN.


 Chọn trang phục màu trầm tối, đây cũng chính là cách được nhiều bạn nữ mũm mĩn lựa chọn, các mẫu tối sẽ không hề làm bạn trông già đi, mà còn khiến bạn quyến rũ hơn, đặc biệt là che đi khuyết điểm một cách đơn giản, không còn nhìn thấy vòng eo bánh mì, hãy thân hình quá khổ nữa. Bên cạnh đó còn có thể chọn các màu tối khác như xanh đen, tím than, ghi, đỏ đô,... tất cả đều là gợi ý thích hợp cho bạn.


Mix đồ với thắt lưng: đây là phụ kiện hoàn hảo cho các cô nàng muốn che giấu thân hình mập mạp của mình, vòng eo của bạn sẽ trở nên thon gọn hơn với chiếc thắt lưng, đồng thời cũng giúp bạn thể hiện phong cách và gu ăn mặc của mình.


Chọn áo, váy suông: nếu vòng eo của bạn to hơn so với thân hình, thì đây là cách tốt nhất để bạn che đi vòng 2, hạn chế những chiếc áo ôm sát thân, làm lộ ra vóc dáng tròn đầy, mũm mĩm của mình.


Chọn đúng loại quần: Chon quần không chỉ cần đúng size mà chọn đúng kiểu quần cũng là cách để giúp bạn che giấu đi thân hình mũm mĩn do tăng cân của mình, những mẫu quần bó sát, ôm chặt lấy đôi chân của bạn hãy tạm bỏ qua nhé. Các mẫu quần với chất liệu kaki, da mỏng, jeans là lựa chọn khá thích hợp. Dáng quần rộng vừa phải như coluttes, baggy hay boyfirend jeans là gợi ý tốt nhất cho chị em.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn, mũ đồng phục... chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV