Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

CÁC MẪU ÁO KHOÁC NAM SÀNH ĐIỆU CHO TEEN.

Ngày cập nhật 20/12/2016

ĐỒNG PHỤC MAY - ÁO KHOÁC DÀNH CHO TEEN BOY.


 Đồng phục may - Áo khoác nam thời trang dành cho các anh chàng tuổi teen hiện nay ngày càng có nhiều mẫu phong phú. Cũng như các teen girl, teen boy cũng cần lựa chọn cho mình các mẫu áo khoác nam phù hợp và đẹp nhất để diện khi đi cùng bạn bè.


Đồng phục may

Đồng phục may


 Xu hướng thời trang mà chàng trai trẻ thường nghiêng về những thiết kế đơn giản, dễ mix đồ, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau khi mặc. Những chiếc áo khoác dạ ngắn, dài khác nhau với thiết kế phong phú hoặc các mẫu áo khoác nhẹ bảnh bao từ chất liệu len hay nỉ,...là các mẫu áo khoác mà các bạn nam nên có trong tủ đồ của mình.

ĐỒNG PHỤC MAY - CÁC MẪU ÁO KHOÁC KHÔNG CẦU KÌ VÀ DỄ MIX ĐỒ.


 Áo khoác len mỏng: Những chiếc áo khoác len mỏng khiến các teen boy năng động hơn tham gia các hoạt động. Bạn hãy chọn những mẫu áo khoác nam mỏng để dễ mix đồ cùng áo sơ mi bên trong, hay áo pull dài tay.


Mỗi một mẫu áo khoác len mỏng sẽ cho bạn một phong cách riêng nhưng nhìn chung thì chúng rất trẻ trung và năng động, các gam màu phù hợp với bạn là các gam màu sẫm, trung tính sẽ dễ mix đồ hơn.


 Áo khoác dạ: Bên cạnh các mẫu áo khoác mỏng như áo len, nỉ mỏng thì bạn cần sắm cho mình một chiếc áo dày dặn để phòng cho những ngày lạnh giá nhé!


Và lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn chính là những chiếc áo khoác dạ. Dù dạ dáng ngắn hay dáng dài cũng khiến cho bạn thể hiện phong cách được phong cách ấn tượng , trẻ trung và đầy cuốn hút.


Mix những mẫu áo khoác dạ dáng dài thường dễ dàng mix đồ với áo sơ mi khiến bạn trẻ trung hơn.


Đồng phục HV chúng tôi là xưởng may đồng phục trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng và không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào và quy trình may được kiểm tra nghiêm ngặt chính vì thế các mẫu đồng phục đẹp mà chúng tôi cung cấp luôn có chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ hơn các đơn vị trung gian trên thị trường.


 Đồng phục HV giá rẻ cho mọi đơn vị.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV