Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

CÁCH BẢO QUẢN CÁC BỘ ĐỒ, TRANG PHỤC ĐÚNG CÁCH.

Ngày cập nhật 05/01/2017

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY - CÁCH BẢO QUẢN TRANG PHỤC VÀ PHỤ KIỆN ĐI KÈM ĐÚNG CÁCH.


 Đồng phục công ty - Bạn đã biết bảo quản những bộ suit cùng các trang phục đi kèm theo chúng một cách đúng đắn chưa, hãy tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.


Đồng phục công ty

Đồng phục công ty


 Đối với các bộ đồ công sở : Có một sự thật là bạn nên hạn chế giặt khô bộ suit của mình càng ít càng tốt. Lý do là bởi  các loại hóa chất tẩy rửa sẽ làm mất độ ẩm vốn có của vải, làm giảm tuổi thọ của chúng. Thay vào đó bạn chỉ cần một vài bước nhỏ là bộ suit cảu mình sẽ trông như mới.


- Dùng bàn chải để chải sạch những vết bẩn trên bề mặt áo, quần.


- Dùng bàn để là hết những vết nhăn.


- Dùng một miếng vải ẩm để lau sạch những vết ố nhỏ.


- Treo đồ trong phòng giặt hoặc nơi thoáng khí.


- Nên giặt quần và áo cùng bộ với nhau khi giặt khô để tránh trường hợp một cái một màu.


 Áo sơ mi : Đừng bao giờ giặt khô mà chỉ giặt thường áo sơ mi thôi nhé! Bạn chỉ cần là thành nếp phần trước ngực, vai và cổ áo thôi nhá phần còn lại chỉ cần là qua la ok.


 Giày da: nên lau sạch và chải sạch đất dính trên giày trước và sau khi dùng. Không dùng xi hay kem, thay vào đó hãy dùng một miếng cotton mỏng, mềm, nhúng chúng vào nước khoáng hay nước rửa bát dể  lau giày. Sau khi lau nên để khô tự nhiên,.


Đồng phục HV hy vọng giúp quý khách bảo trang phục tốt hơn.

ĐỒNG PHỤC HV - ĐÔNG PHỤC CÔNG TY - TRANG PHỤC THƯƠNG HIỆU.


 Đồng phục luôn mang lại rất nhiều lợi ích cho người măc,và đơn vị sử dụng đồng phục, một trong số đó chính là giúp công ty quảng bá thương hiệu của mình, các mẫu đồng phục in logo, những câu slogan, giúp hình ảnh của công ty đến gần công chúng hơn, chính vì thế việc đặt may đồng phục cho mỗi công ty đều rất cần thiết.


 Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục chất lượng, đồng phục giá rẻ đến khách hàng cả nước, các sản phẩm đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục lớp, đông phục áo lớp 3d, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun....


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV