Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

CÁCH CHỌN CHẤT LIỆU VẢI KHI MAY ÁO BẢO HỘ LAO ĐỘNG.

Ngày cập nhật 21/12/2016

ĐỒNG PHỤC CÔNG TY - CÁCH CHỌN VẢI THÍCH HỢP CHO ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG.


 Đồng phục công ty - nhằm giúp bạn có thể nhận biết được những sản phẩm chất lượng, không chỉ khi chọn may đồng phục bảo hộ mà còn với các đồng phục khác nữa, khi chọn vải tùy thuộc vào việc bạn sử dụng đồng phục trong trường hợp nào, ngành nghề khác nhau sẽ có những cách chọn vải khác nhau. 


Đồng phục công ty

Đồng phục công ty


Thông thường  khi may đồng phục bảo hộ , vải kaki cao cấp là lựa chọn thích hợp, bởi độ bền cao và phù hợp với công việc của các công nhân trong khu công nghiệp.Quần áo bảo hộ cần có độ dày nhất định để bảo vệ sức khỏe, an toàn cho người lao động, nhưng đồng thời cũng cần thoáng mát và thoải mái.


 Trên thị trường hiện nay có nhiều loại vải kaki nhưng hai loại được dùng chính là vải kaki băng zin và vải kaki Nam Định, đây là loại vải Việt Nam đã được công nhận trên thế giới, chất lượng đảm bảo và đúng với tiêu chuẩn dành cho đồng phục bảo hộ.

ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ BẰNG VẢI KAKI.


 Đối với vải kaki băng zin  thì chất liệu là cotton 100%, hầu như không bi xù và có ít sợi bông. Với chất liệu này thì bạn có thể thoải mái giặt mà không ảnh hưởng đến độ bền của trang phục. Chất liệu này đảm bảo thoáng mát, dễ chịu và nhẹ nhàng với người mặc. 


Đây là loại vải thường dùng may đồng phục bảo vệ  cho công ty, nhà hàng -  khách sạn...


Đối với vải kaki Nam Định loại này thường dùng gia công và do nhà sản phẩm làm ra. Loại vải này có hạn chế tạo cảm giác nóng bức cho người mặc.


 Để biết thêm về cách chọn vải cho các loại đồng phục hãy liên hệ với Đồng Phục HV, chúng tôi nhận may, in các loại đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp, đồng phục mầm non…


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV