Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

CÁCH CHỌN TRANG PHỤC CHO NGƯỜI ĐÀN ÔNG MẬP MẠP.

Ngày cập nhật 26/11/2016

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - GIẢI PHÁP CHỌN TRANG PHỤC ĐẸP CHO CÁC CHÀNG TRAI MẬP MẠP.


 Đồng phục áo thun - Nhiều chàng trai băn khoăn không biết làm sao để chọn cho mình một set đồ đẹp mà hợp với thân hình hơi quá khổ và mập mạp, 


Đừng lo lắng Đồng phục HV hôm nay sẽ mách bạn các mẹo nhỏ để chọn trang phục phù hợp với thân hình của bạn.


Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục


 Thân hình mập mạp hơn bình không phải là một vấn đề quá nghiêm trọng, ngày nay kinh tế thị trường cạnh tranh mạnh mẽ, nên cánh mày râu bận rộn với công việc không có nhiều thời gian chăm sóc cho vóc dáng cơ thể, cũng vì thế đôi khi thân hình của bạn không được như mong muốn, bạn muốn dùng các trang phục để khiến cơ thể nhìn nhỏ gọn và thon thả hơn.  Hãy xem các mẹo mà chúng tôi giới thiệu sau đây nhé.


1 Sử dụng quần ống thẳng: Đối với người mập mạp thì hạn chế nhất là các mẫu quần có nếp gấp, hãy chọn mẫu quần ống thẳng để phần đùi nhìn thon thả hơn, cũng như che giấu phần bụng quá cỡ.


2. Nên mặc quần có chất vải dày cứng: chất liệu này giúp thu dáng của cơ thể lại dù bạn mặc rộng hay hơi ôm( không nên mặc quá ôm cơ thể)  cơ thể cũng không khiến bạn nhìn thừa mỡ, che giấu phần thừa mỡ của bụng, nếu bạn chọn một chất liệu vải mềm mại không khác gì bạn đang nói với cả thế giới rằng tôi là người béo.


3. Chọn màu tối sậm: Chúng ta đều biết màu đen, tối sậm thì đều khiến cơ thể bạn trông nhỏ lại, màu sắc này có tác dụng đánh lừa thị giác rất tốt, và bạn nên tránh những màu sáng nhé, màu sáng sẽ khiến cơ thể nhìn to hơn.


4. Nên mặc quần có ống rộng: Quần có ống rộng sẽ khiến cơ thể bạn có cảm giác cân bằng, cũng như cần bằng về phần hông và chân. Những kiểu quần này tạo cảm giác rộng rãi, che đi khuyết điểm trên cơ thể bạn và không gây chú ý cho người nhìn đến các khuyết điểm đó. Đối với người có phần chân và đùi to, thì quần jean ôm cũng là một lựa chọn không tồi.

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - CHỌN TRANG PHỤC CHO NGƯỜI MẬP.


5. Nên mặc quần may đo: Không gì tốt hơn với mọi người không chỉ người mập là quần may đo, người may sẽ giúp bạn có được một mẫu quần hợp với dáng cơ thể, từ chính số đo cơ thể bạn. chất lượng vải và màu sắc cũng do bạn chọn lựa thì chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất.


6. Dùng giày có gót cao: Chúng ta đang nói đến loại giày có gót cao dành riêng cho nam. Độ cao đóng vai trò quan trọng khiến người nhìn có cảm giác bạn cao hơn và cân đối hơn.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo thun đẹp , ấn tượng và độc đáo đến khách hàng trên cả nước, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các mẫu đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo,... cho khách hàng trên cả nước.


 Đồng Phục HV đơn vị sản xuất đồng phục uy tín.
 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV