Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

CHỌN VẢI MAY ÁO ĐỒNG PHỤC MẦM NON.

Ngày cập nhật 26/10/2016

ĐỒNG PHỤC MẦM NON - CÁC LOẠI VẢI NÊN DÙNG KHI MAY ĐỒNG PHỤC CHO BÉ.


 Đồng phục mầm non -  hiện nay đồng phục mầm non đã trở nên khá phổ biến, để chọn được một chất liệu may đồng phục ưng ý, Đồng Phục HV xin giới thiệu tới bạn hai loại vải được dùng để may đồng phục cho bé.


Đồng phục mầm non

Đồng phục mầm non


1.     Vải cotton:


+ Vải PE làm từ 100% sợi PE nên áo làm bằng loại vải này thường bền và ít bị nhàu, bị co dãn, giá thành loại này thấp và được sử dụng phổ biến


+ Vải (35/65) hay còn gọi là vải TC: thành phần là 35% cotton, 65% PE, tạo độ mềm vừa phải cho áo, và vẫn giữ được độ cứng cần thiết


+ Vải (65/35) hay là CVC:  thành phần gồm 65% cotton và 35% PE, loại này thường được sử dụng may các loại áo phông cao cấp, giá thành khá cao.


+ Vải 100% cotton: thành phần,100% cotton (sợi bông) đem lại cảm giác mềm mại, khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Thường sử dụng cho các dòng áo phông cao cấp hiện nay, giá thành loại vải này thường cao hơn so với các loại khác.


2.Vải lacoste (cá sấu)


+ Đây cũng là loại vải được từ cotton (sợi bông) nhưng lại sử dụng phương pháp dệt khác, mắt vải thì to hơn cotton thường.

MỘT SỐ LỜI KHUYÊN NHỎ CHO BẠN


 Lời khuyên cho bạn với mục đích sử dụng cho bé bạn nên chọn loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, lựa chọn cho bạn là loại áo là từ vải 100% cotton,pha trộn thêm  polyester giúp áo bớt nhăn.


 Cũng tùy theo phong cách bạn có thể lựa chọn mẫu đồng phục khác nhau.

- Phong cách năng động trẻ trung cá tính sử dụng vải cotton sáng màu kết hợp với cổ tròn.

- Phong cách khỏe khoắn nên  sử dụng vải lacoste, họa tiết đơn giản.


 Đồng Phục HV chuyên sản xuất các loại áo đồng phục mầm non mẫu giáo chất lượng cùng với các mẫu đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng, khách sạn, đồng phục công ty, …
Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV