Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

CÔNG THỨC TẠO NÊN MỘT CHIẾC ÁO KHOÁC GIÓ ĐỒNG PHỤC LỚP.

Ngày cập nhật 16/11/2016

ĐỒNG PHỤC LỚP - ĐỒNG PHỤC ÁO KHOÁC GIÓ THÔNG THƯỜNG.


 Đồng phục áo lớp - Một chiếc áo đồng phục lớp mùa đông thường sẽ bao gồm hai đến ba lớp vải, tùy thuộc theo yêu cầu đặt may. Lớp vải ngoài cùng là lớp vải gió có tác dụng cản gió và chống thấm nước đây là một lớp vải có tác dụng hữu hiệu nhất khi mọi người đi ra ngoài cũng như ở trong nhà, nó có tác dụng ngăn cản khí lạnh ngấm vào cơ thể, lớp vải thứ hai là lớp bông  giúp cơ thể giữ nhiệt và ấm hơn, nếu áo chỉ có hai lớp thì lớp bên trong là lớp lót của áo.


Áo đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp


Lớp lót của áo được thường được may bằng chất liệu vải lưới hoặc lụa tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tác dụng của lớp lót bên trong áo là tạo cho người mặc cảm giác thoải mái. Với lớp lót bằng nhung thì thích hợp và thường được dùng với những chiếc áo đồng phục 2 lớp. 


• Nếu lớp lót bằng vải lưới sẽ tạo không khí thông thoáng giữa 2 lớp áo thường dùng với những chiếc áo 3 lớp vải., là sự lựa chọn thích hợp cho các lớp có nhu cầu đi chơi xa, hoặc ở những miền nhiệt độ mùa đông thấp. Nếu như bạn cần một chiếc áo đồng phục lớp trong môi trường có điều hòa và không yêu cầu giữ ấm nhiều thì lớp lót bên trong bằng vải lưới sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho đồng phục của lớp bạn.

ĐỒNG PHỤC HV HY VỌNG BẠN CÓ SỰ LỰA CHỌN HỢP LÝ KHI ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC MÙA ĐÔNG.


• Bạn muốn may đồng phục đơn giản thôi hãy cho chúng tôi biết ý tưởng thiết kế đồng phục của bạn, chúng tôi sẽ gửi lại bạn bản thiết kế chính thức và sau đó biến chúng thành những sản phẩm đồng phục thực thụ mang đên tận tay cho bạn.


Hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi ngay nào!


• Đồng Phục HV sản xuất đồng phục chất lượng và uy tín.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV