Escort Girl

Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ĐẦM CÔNG SỞ ĐẸP KHIẾN PHÁI ĐẸP CUỐN HÚT.

Ngày cập nhật 21/03/2017

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - CUỐN HÚT VỚI CÁC MẪU ĐẦM CÔNG SỞ ĐẸP.


Đồng phục đẹp – Bên cạnh các mẫu đồng phục công ty, thì các mẫu đầm khiến chị e cuốn hút hơn, bạn không thể bỏ qua, với ưu điểm mang lại nét nữ tính, dịu dàng khiến các các cô nàng không thể bỏ qua.


Đồng phục đẹp

Đồng phục đẹp


 Đầm công sở là trang phục giúp chị e che giấu khuyết điểm cơ thể một cách hiệu quả nhất, hãy cùng đồng phục HV tham khảo một số mẫu đầm đẹp khiến chị em không thể bỏ qua nhé.

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - TRANG PHỤC CÔNG SỞ CHO CHỊ EM BÉO BỤNG.


 Nên chọn những mẫu đầm có điểm nhấn ở eo: một chút điểm nhấn ở eo hoặc đai eo to, sẽ giúp các nàng che đi được phần eo quá cỡ của mình.


Những kiểu đầm công sở có điểm nhấn ở eo như:  váy xòe eo cao, đầm peplum còn rất dễ mặc, và dễ mix đồ, phù hợp với mọi vóc dáng và làn da người mặc.


Các mẫu đầm dáng peplum vừa kín đáo, lịch sự, lại vừa giúp các nàng béo bụng che đi vòng 2 không thon gọn của mình,


Công thức ăn mặc màu tối màu: luôn luôn là lựa chọn đúng cho những người có vòng eo không mấy thon gọn.


Chọn đầm công sở với thiết kế tạo ảo giác: được thiết kế với những mảng màu tối chạy dọc hai bên sườn của váy sáng màu, tạo cảm giác thon thả hơn cho người mặc.


Đừng ngại mặc đầm công sở dáng suông khi béo bụng nhé: với thiết kế rộng rãi, có tác dụng che đi phần eo không thon gọn, nhưng không thực sự hiệu quả giúp vóc dáng trở nên thon gọn hơn.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất đến khách hàng trên cả nước:  Đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục mầm non mẫu giáo,..

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV