Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

DIỆN QUẦN LỠ ĐẸP NHƯ SAO.

Ngày cập nhật 04/01/2017

ĐỒNG PHỤC MAY - QUẦN LỠ TRANG PHỤC.


 Đồng phục may - Quần lỡ là một trang phục cơ bản được nhiều sao ưa chuộng , đồng thời đây cũng là trang phục kết hợp được cả khi đi dạo phố và tham gia sự kiện. Một số mẫu quần lỡ hợp mốt.


Đồng phục may

Đồng phục may


Hợp mốt với xu hướng quần lỡ đen:Đây là xu hướng hot nhất hiện nay, dễ dàng kết hợp các set đồ với các trang phục khác.


 Thanh lịch cùng gấu lơ vê: Nhắc đến quần lỡ không thể bỏ quên những chiếc gấu lơ-vê. Quần lỡ khi có thêm chiếc gấu lật lơ-vê sẽ trở nên thanh lịch và trang trọng hơn nên thường dùng chúng khi tham gia các sự kiện.

ĐỒNG PHỤC MAY - KẾT HỢP QUẦN LỠ SÀNH ĐIỆU.


 "Chất chơi" cùng quần lỡ da: Quần lỡ bằng da đen chất chơi là một trong những mẫu trang phục ưa thích của sao bởi chiếc quần đủ gây ấn tượng nên có thể thoải mái kết hợp với các trang phục khác mà vẫn thật sành điệu.


Khỏe khoắn, năng động cùng jean lỡ: Quần jean là trang phục không thể thiếu trong tủ đồ của các chị em, vì vậy để copy style jean lỡ năng động bạn có thể xắn gấu lên là xong.


Bắt mắt cùng gam màu sáng, những bản in hoa trên quần lỡ: Những chiếc quần lỡ với bản in hoa bắt mắt, thú vị hay những màu sắc sáng rực rỡ bắt mắt được sử dụng nhiều vì hình ảnh tươi mới mà nó đem lại.


 Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun, đồng phục công ty, đồng phục sự kiện,... chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý, đến khách hàng trên cả nước.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV