Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ĐỒNG PHỤC LỚP ĐẸP THÂN THIỆN CHO TRƯỜNG CỦA BẠN.

Ngày cập nhật 29/10/2016

ĐỒNG PHỤC LỚP - ĂN MẶC PHÙ HỢP VỚI LỨA TUỔI


 Đồng phục lớp - Việc ăn mặc cần phù hợp với lứa tuổi, môi trường làm việc, học tập là nét đẹp riêng của mái trường Việt Nam. Đồng phục học sinh tạo một môi trường nghiêm túc, tính kỷ luật cao cùng tính thẩm mỹ của bộ đồng phục lớp đồng thời cũng giúp tạo nên nét đẹp, giúp nhà trường tạo dựng hình ảnh truyền thống mẫu mực để học sinh, sinh viên  hướng tới, hơn nữa cũng giúp xóa đi sự phân cách giàu nghèo, mặc cảm trong tâm hồn các em.


Đồng phục lớp

Đồng phục lớp


 Đẹp, năng động, trẻ trung, đó chính là tiêu chí của Đồng phục HV mong muốn đem lại cho bạn . Đồng phục học sinh tạo ra sự thanh lịch, nghiêm túc khi đến trường học, thể hiện được phong cách, nét tươi trẻ của lứa tuổi này. Do đó bộ đồng phục lịch sự là cần thiết đối với mỗi một ngôi trường.

ĐỒNG PHỤC HỌC SINH MỘT NÉT ĐẸP VĂN HOÁ


 Việc may đồng phục luôn có những xung đột xoay quanh 3 yếu tố : thiết kế , chất lượng và giá thành. Để giải quyết những âu lo cho nhà trường và phụ huynh, học sinh, chúng tôi xin đưa một số gợi ý sau giúp bạn giải quyết vấn đề đó.


Giá cả hợp lý: để đảm bảo cho mọi học sinh đều có điều kiện mặc đồng phục học sinh tới trường, nhà trường cần căn cứ vào điều kiện cụ thể của địa phương, chọn những bộ đồng phục học sinh có chất liệu vải phù hợp, đảm bảo mỹ thuật, độ bền và có giá thành vừa phải với từng đối tượng học sinh ở các bậc học khác nhau.


 Thiết kế năng động, phù hợp : Học sinh thường bị gò bó trong những lịch trình học nặng nề, cần lựa chọn những mẫu thiết kế đơn giản, tinh tế, tạo sự thoải mái, năng động, giúp các em học có thể giảm bớt chút mệt mỏi trong quá trình học. Tránh những thiết kế rối mắt,lòe loẹt, những mẫu mã đẹp, trang nhã cả về màu sắc lẫn kiểu dáng sẽ có tác dụng làm tôn thêm nét đẹp tuổi học trò, đảm bảo tính nghiêm túc..


Chất lượng sản phẩm: Cần lựa chọn loại vải có chất lượng tốt, hút ẩm cao, màu sắc, logo đẹp, không bị loang màu, các đường may chắc chắn…Đảm 

bảo độ bền và co giãn, giúp người mặc cảm nhận được sự thoải mái.

LỰA CHỌN MỘT CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN VÀ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG


 Đồng Phục HV chuyên thiết kế, may Đồng phục học sinh cho mọi cấp học, trường học, … trên cả nước. Đồng phục học sinh chúng tôi cung cấp luôn được đánh giá cao về thiết kế, chất liệu phù hợp với mọi khách hàng và quý nhà trường. Đến với dịch vụ may đồng phục học sinh của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và lựa chọn được mẫu áo lớp như ý.


 Ngoài những mẫu đồng phục học sinh có sẵn mà chúng tôi cung cấp bạn có thể đặt thiết kế, may đồng phục theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu đồng phục học sinh theo đúng ý và phù hợp nhất với trường học của bạn


 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV