Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN GIÁ RẺ TẠI QUẬN CẦU GIẤY - HÀ NỘI.

Ngày cập nhật 09/01/2017

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - LỊCH SỬ HÌNH THÀNH QUẬN CẦU GIẤY.


 Đồng phục áo thun – Thủa ban đầu, khi mới thành lập, quận Cầu Giấy là một phần của huyện Từ Liêm, phủ Quốc Oai, trấn Sơn Tây. Năm 1831 vào thời nhà Nguyễn thuộc phủ Hoài Đức, tỉnh Hà Nội. Sau khi Thủ đô giải phóng vào năm 1954 thì quận Cầu Giấy thuộc quận VI. 


Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục


Đến năm 1961 khi Hà Nội mở rộng địa giới, xóa bỏ các quận và lập ra 4 khu phố nội thành và 4 huyện ngoại thành, chính từ đó huyện Từ Liêm được lập lại bao gồm hai quận V và VI và các vùng : Vùng Kẻ Bưởi (gồm Nghĩa Đô và Nghĩa Tân); Vùng Kẻ Vòng (có Dịch Vọng và  Mai Dịch); Vùng Đàn Kính Chủ (Trung Hòa); Vùng Kẻ Cót-Giấy (Quan Hoa, Yên Hòa).


Ngày 22/ 11/ 1996, Chính phủ Việt Nam ra Nghị định 74-CP thành lập quận Cầu Giấy. Khi mới thành lập, quận có 7 phường: Dịch Vọng, Mai Dịch, Trung Hòa, Yên Hòa, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân, Quan Hoa.


 Ngày 5 tháng 1 năm 2005, thành lập phường Dịch Vọng Hậu. Như vậy, quận Cầu Giấy có 8 phường: Dịch Vọng, Dịch Vọng Hậu, Quan Hoa, Trung Hòa, Yên Hòa, Mai Dịch, Nghĩa Đô, Nghĩa Tân.

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu áo thun do cá bạn thiết kế, cũng có thể bạn chưa thiết kế được chúng tôi sẵn sàng thiết kế miễn phí cho bạn trên cơ sở ý tưởng mà bạn đưa đến với chúng tôi, với đội ngũ thiết kế viên sáng tạo và nhiệt tình chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại cho bạn các mẫu thiết kế độc đáo, đẹp và thể hiện được điều mà bạn muốn lên các mẫu thiết kế đó.


 Chúng tôi không chỉ cung cấp các mẫu đồng phục áo thun mà còn cung cấp các mẫu đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo đến khách hàng trên cả nước nói chung và tại Hà Nội nói riêng.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV