Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ĐỒNG PHỤC COTTON SẢN PHẨM PHÙ HỢP CHO MỌI NGÀNH NGHỀ.

Ngày cập nhật 02/11/2016

ĐỒNG PHỤC MAY - SỬ DỤNG ĐỒNG PHỤC CÔNG TY CHẤT LIỆU COTTON CÓ NÊN HAY KHÔNG ?


 Thường mỗi khi nhắc đến đồng phục công ty chúng ta thường nghĩ ngay đến các sản phẩm đồng phục công ty chất vải Lacoste đẹp, vậy chất Cotton có thể làm áo đồng phục công ty được không? So với chất Lacoste thì chất cotton có những ưu điểm gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.


Chất Cotton là chất vải như thế nào?


Áo đồng phục công ty

Áo đồng phục công ty


Chất Cotton là chất vải được dệt thành từ sợi dệt cotton – loại sợi dệt được se từ bông tự nhiên và bông nhân tạo. Như chúng ta đều biết, bông có khả năng thấm hút tốt. Do vậy sợi dệt cotton tạo cho chất vải này khả năng thấm hút mồ hôi tuyệt vời. 


 Đây cũng là điểm mạnh được nhiều khách hàng lựa chọn tại chất liệu vải cotton. Nếu như bạn muốn làm một sản phẩm đồng phục công ty với chất liệu vải mát và thấm hút mồ hôi – Chất vải cotton sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

CHẤT VẢI MỀM PHÙ HỢP VỚI ÁO CỔ TRÒN HƠN ÁO CỔ BẺ


 Chất vải cotton là một chất vải mềm vì sợi dệt cotton trên áo được đan theo hình mắt vuông. Khác với Chất vải Lacoste, Chất vải cotton chỉ được dệt một lớp để đảm bảo sự thoáng mát cho vải trong những ngày hè nóng bức, do vậy cotton là chất vải khi làm áo công ty chúng ta cần phải chú ý. 


Nếu bạn muốn một chiếc áo cứng cáp và đứng đắn – hãy nên chọn chất vải Lacoste làm ưu tiên.


 Để tăng hiệu năng khi sử dụng, giảm thiểu chi phí sản xuất các nhà xưởng đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm cotton khác nhau đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng.


 Đồng Phục HV mang đến cho bạn các mẫu sản phẩm đồng phục chất lượng , đồng phục giá rẻ, Đồng Phục HV chuyên sản xuất các mẫu đồng phục công ty, nhà hàng khách sạn, đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục 3D, đồng phục áo thun,…

 

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV