Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ĐỒNG PHỤC KHÔNG VÁY CỦA 4 ĐƠN GIẢN VÀ CÁ TÍNH.

Ngày cập nhật 23/11/2016

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC KHÔNG VÁY CỦA 4 TRƯỜNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH.


 Đồng phục áo thun  - Với đồng phục quần tây áo sơ mi các học sinh tại trường Lê Hồng Phong, Gia Định, Trần Đại Nghĩa, phổ thông năng khiếu... cho các học sinh tha hồ nô đùa một cách thoải mái thay vì diện váy như các trường bạn.


Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục


 Đồng phục THPT chuyên Lê Hồng Phong - Tinh tế với đường viền áo


Đồng phục của các nữ sinh THPT chuyên Lê Hồng Phong gồm áo sơ mi màu trắng kết hợp với quần tây đen. Set đồ này khá đơn giản, thiết kế đơn giản với các chi tiết trang trí nhỏ như đường viền dọc thân và cánh tay.


Các bạn gái tha hồ nhảy múa và vui đùa mà không thấy bất tiện như khi diện đồ đồng phục váy.


 Đồng phục THPT chuyên Trần Đại Nghĩa – áo sơ mi cách điệu cổ áo hình nơ


Teen THPT chuyên Trần Đại Nghĩa tự hào về đồng phục có thương hiệu 15 năm. Đồng phục nữ sinh có chi tiết áo khá đặc biệt khi nhìn trông như các bạn gái đang đeo một chiếc nơ ở cổ, nhưng thực tế đây chỉ là chi tiết pha màu ở cổ áo. Phần tay được viền sẫm màu uốn lượn khá điệu.


 Phổ thông Năng khiếu – đồng phục tối giản tuyệt đối.


Đồng phục của teen Phổ thông Năng khiếu rất là đơn giản, áo màu trắng tinh khôi, tay áo được in logo của trường. Chính bởi thiết kế đơn giản này mà trong các hoạt động vui chơi, các cô nàng sẵn sàng xắn ống quần nhiệt tình tham gia mà không gây vướng víu như khi mặc đồng phục váy.


 THPT Gia Định - Nơ xinh điệu đà cho các girl.


Đồng phục của teen THPT Gia Định toát lên vẻ duyên dáng,  khi tới trường, các nàng sẽ đóng thùng áo sơ mi trắng kết hợp quần tây đen mang lại vẻ gọn gàng, giản dị. Điểm nhấn của chiếc áo thun đồng phục là chiếc nơ có đường viền màu đỏ trùng với màu logo của trường. Thiết kế này thật dễ thương !

ĐỒNG PHỤC HV - HÃY THÔNG MINH KHI LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC CHO MÌNH.


 Đồng Phục HV khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ các đơn vị in may đồng phục cũng như hiểu rõ mong muốn của mình trên thiết kế mẫu đồng phục của mình, chúng tôi với 5 năm trong nghề và là đối tác của hàng trăm khách hàng lớn nhỏ trên cả nước, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ là đơn vị in may đồng phục đảm bảo cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.


 Các mẫu đồng phục chúng tôi cung cấp cho các khách hàng trên cả nước là đồng phục áo thun, đồng phục áo lớp, đồng phục áo 3D, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non, đồng phục sự kiện,… uy tín, chất lượng  và giá thành hợp lý.Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV