Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ĐỒNG PHỤC MÀU ĐEN

Ngày cập nhật 18/11/2016

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - ÁO ĐỒNG PHỤC CÔNG TY MÀU ĐEN.


 Đồng phục áo thun – Đã lâu đồng phục không chỉ là trang phục đi làm, trang phục mặc của tập thể mà nó còn là hình ảnh của thương hiệu của doanh nghiệp, các nhóm, clb, … chính vì lẽ đó hiện nay đồng phục còn được coi trọng hơn rất nhiều. 


Sở dĩ có điều này bởi vì các công ty đều mong muốn có được sản phẩm đồng phục đẹp, chất lượng và quan trọng là thể hiện được thương hiệu, đặc điểm riêng biệt của mình cũng như truyền đạt được thông điệp muốn mang đến cho khách hàng.


Áo đồng phục công ty

Áo đồng phục công ty


Hiểu được điều này, Đồng phục HV luôn đưa ra các mẫu đồng phục với thiết kế đẹp, kiểu cách phù hợp với môi trường người mặc. Không những thế, màu sắc của đồng phục áo phông đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.


 Trong bài viết này, Đồng phục HV giới thiệu với khách hàng sản phẩm áo đồng phục công ty màu đen để quý khách hàng có thêm sự lựa chọn cho hình ảnh của đơn vị mình.

ÁO PHÔNG ĐỒNG PHỤC MÀU ĐEN.


 Nhiều người khi chọn màu đen làm đồng phục thường băn khoăn với câu hỏi, đồng phục có hợp với người da nâu hay không. Do đa phần trong một tập thể màu sắc da của mọi người không đồng đều nhau. Và quan niệm của đa số chị em là nếu như da ngăm ngăm khi mặc áo tối màu sẽ làm sạm da. 


Điều này là không hoàn toàn đúng đối với các sản phẩm đồng phục. Bởi lẽ, đồng phục có ý nghĩa là sự kết nối mọi người với nhau,  đây là điều khiến đồng phục gây được sự chú ý, và đặc điểm của đồng phục là phối màu sắc trên áo chứ không phải phối màu da. Và hơn thế trong một tập thể sự đa dạng sẽ bị trung hòa lẫn nhau và bạn cũng sẽ không cảm thấy lệch tông. Đây là lý do nhiều công ty lựa chọn màu đen khi may đồng phục vì nó vừa thể hiện được sự sang trọng lại dễ phối màu lên đó nhất.


Màu đen là màu sắc theo tông trầm tối nên  khi phối các màu sắc khác lên áo, nên chọn các tông màu nóng, sáng sẽ khiến áo nổi bật. Chúng ta có thể kể đến một số màu sắc thường được lựa chọn như: Đỏ, vàng, trắng, xanh cốm, hồng …


• Đồng Phục HV chuyên cung cấp các sản phẩm đồng phục công ty, nhà hàng khách sạn,  đồng phục lớp, đồng phục mầm non, đồng phục áo thun, áo 3D. Đến với Đồng phục HV bạn sẽ được tận hưởng chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV