Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

ĐỒNG PHỤC MÀU TÍM CÓ NÊN CHỌN KHÔNG?

Ngày cập nhật 13/06/2017

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - MÀU TÍM DỄ PHỐI HỢP VỚI CÁC KIỂU ĐỒ THỜI TRANG.


Đồng phục đẹp – Màu tím, là một màu áo đồng phục được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Đồng phục màu tím giúp bạn dễ dàng phối hợp với các tông màu in thêu sáng như màu trắng, vàng, …


Đồng phục đẹp

Đồng phục đẹp


 Đặc biệt đây là tông màu phù hợp với cả các bạn có nước da trắng hay nước da bánh mật, khi khoác lên mình đều thể hiện được nét đẹp quý phái. Đây là một trong những màu phù hợp để bạn chọn may đồng phục.

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - ĐỒNG PHỤC CÔNG TY MÀU TÍM CÓ NÊN MAY CỔ VÀ TAY KHÁC MÀU.


 Khi lựa chọn mẫu đồng phục màu tím đa phần khách hàng của Đồng phục HV thường có một băn khoăn chung là: Nếu chỉ may đồng phục màu tím bình thường có đơn điệu không? Nên phối thêm màu gì cho hợp lý?.


Để giải đáp thắc măc trên Đồng phục HV có một số lời khuyên dành cho bạn khi may đồng phục màu tím:


Hẳn ai cũng biết, điều quan trọng nhất khi thiết kế đồng phục đó là họa tiết thiết kế in lên áo. Màu tím lại có ưu điểm là rất dễ để tôn lên thiết kế trên áo. 


Do vậy bạn không cần lo lắng vấn đề đơn điệu, chỉ cần một mẫu thiết kế ấn tượng là bạn đã có được một mẫu áo nổi bật.


Mẫu áo màu tím phù hợp với các họa tiết màu sáng như vàng, trắng, ... chính bởi thế bạn có thể phối kết hợp các tông màu sáng như trên.


Đồng phục HV hy vọng bạn có được lựa chọn đúng đắn thi đặt may, thiết kế một mẫu đồng phục cho đơn vị mình.


Đồng phục HV– với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí để tạo nên một mẫu áo độc đáo.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun, đồng phục công ty,... chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV