Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

LỰA CHỌN MĂNG TÔ KHIẾN PHÁI MẠNH LỊCH LÃM HƠN.

Ngày cập nhật 22/12/2016

ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - MĂNG TÔ 2 HÀNG KHUY LỊCH LÃM CHO TEENBOY.


 Đồng phục nhà hàng khách sạn - Trong những ngày đông lạnh, việc lựa chọn một chiếc áo ấm áp là rất cần thiết cho các chàng, với chiếc áo măng tô 2 hàng khuy đem lại sự lịch lãm và ấm áp cho các chàng trai hơn mỗi khi đi dạo phố, đi chơi cùng với đám bạn thân của bạn đó.


Đồng phục nhà hàng - khách sạn

Đồng phục nhà hàng - khách sạn


Bên cạnh những chiếc áo phao hoặc áo jacket kéo khóa cực ngầu cho các chàng, thì các bạn cũng nên lựa chọn một chiếc áo khoác dạ cài khuy ấm áp đồng thời cũng đảm bảo vẻ lịch lãm cần thiết.


Một chiếc  áo khoác dạ được thiết kế hai hàng cúc sẽ cần thiết cho bạn khi tham dự những sự kiện yêu cầu sự nghiêm túc như phỏng vấn, đi chúc tết gia đình, bạn bè trong dịp tết sắp tới.


 Ưu điểm của loại áo khoác dạ cài cúc này là vừa ấm áp lại vừa gọn gàng, tiện dụng, bên cạnh đó lại thoải mái khi phối hợp chúng với quần jeans hay quần khaki. Giầy dép có thể kết hợp cùng trang phục này cũng rất đa dạng. Bạn có thể kết hợp với combat boots trông thật ngầu, sneakers đế bệt khiến bạn trông khỏe khoắn hoặc giầy da buộc dây để trông chững chạc hơn.

ĐỒNG PHỤC HV CUNG CẤP CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN CHẤT LƯỢNG NHẤT.


 Với ý tưởng thiết kế của chính bạn cộng với đội ngũ thiết kế viên của chúng tôi thì các mẫu thiết kế đồng  phục theo yêu cầu của bạn sẽ được hoàn thành sớm chỉ trong thời gian chưa đến một ngày và hoàn toàn miễn phí nhé. Sau khi bản thiết kế được duyệt thì những bộ trang phục được sản xuất theo quy trình khép kín, chất lượng tốt nhất sẽ nhanh chóng được hoàn thành và gửi đến khách hàng.


 Các mẫu đồng phục mà Đồng Phục HV cung cấp không chỉ có đồng phục nhà hàng khách sạn mà còn có đồng phục công ty, đồng phục áo lớp, đồng phục áo 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, ....với thiết kế sáng tạo , độc đáo, mẫu mã đa dạng phong phú.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV