Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

LỰA CHỌN PHỤ KIỆN DÂY CHUYỀN VÀ KHUYÊN KHI MIX ĐỒ.

Ngày cập nhật 08/02/2017

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - DÂY CHUYỀN ĐEO CỔ DÀNH CHO NAM GIỚI.


 Đồng phục đẹp -  thời trang nam giới, cũng cần các phụ kiện đi cùng, một phụ kiện trong đó là dây chuyền. Với dây chuyền, dây đeo cổ, lựa chọn sự đơn giản, gọn ghẽ và truyền thống là tốt nhất.


Đồng phục đẹp

Đồng phục đẹp


Vòng đeo cổ cho nam thường được thiết kế dày hơn so với của nữ, do đó đừng nghĩ bạn phải mua một loại dây đeo cổ thật dày mới thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình.


Nên chọn dây cổ phù hợp với ngoại hình của bản thân: nếu bạn có phần cổ to, nên chọn loại vòng cổ có bản to và dày chút sẽ khiến phần cổ và dây chuyền cân xứng hơn.


Không nên bỏ qua yếu tố màu da, khi chọn dây đeo cổ với các bạn nam màu da sậm nên chọn dây đeo màu đen, màu da nâu nên chọn vòng cổ vòng nâu nhạt.

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - CHỌN CÁC LOẠI KHUYÊN CHO CHÀNG CÁ TÍNH.


Đây vẫn luôn là một lĩnh vực gây tranh cãi trong phong cách thời trang nam giới, việc nam giới đeo  khuyên đeo tai không hoàn toàn được lòng đa số mọi người, Việc đeo khuyên tai nên tránh đeo tại công sở, nên chọn đeo khi bạn đi chơi cùng bạn bè, đi picnic, đi du lịch, đi phượt,.. tạo cá tính cho bản thân.


Đồng phục HV chúc bạn có được sự lựa chọn thích hợp.


Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun, đồng phục công ty,... thiết kế theo mong muốn, ý tưởng của khách hàng.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV