Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

MIX ĐỒ ĐA PHONG CÁCH CHỈ VỚI MỘT KIỂU VÁY.

Ngày cập nhật 10/06/2017

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - PHONG CÁCH ĐA DẠNG CHỈ VỚI MỘT CHIẾC VÁY.


Đồng phục đẹp – Bạn không có nhiều mẫu váy trong tủ đồ, hay đơn giản bạn muốn thay đổi phong cách của mình với tủ đồ đơn giản, không có nhiều váy đầm theo nhiều phong cách.


Đồng phục đẹp

Đồng phục đẹp


 Đồng phục HV giới thiệu với bạn một số bí quyết nhỏ để biến một chiếc váy 2 dây trở nên đặc sắc hơn, có được nhiều phong cách hơn mà không gây nhàm chán cho người nhìn.

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - MIX ĐỒ ĐA PHONG CÁCH VỚI VÁY 2 DÂY.


 Với chỉ một chiếc váy 2 dây, và một số cách mix đồ sau đây, bạn sẽ tạo cho mình phong cách mới mẻ, độc đáo và không hề nhàm chán.

Cách kết hợp đơn giản nhất là mặc váy hai dây ngoài áo trơn màu, phong cách đơn giản mà lại rất trendy.


Vẫn là mix áo trơn với váy hai dây, nhưng hãy sắm thêm một chiếc áo khoác như bomber, kết hợp cùng với giầy cáo cổ, hẳn sẽ là một set đồ rất hợp với ác nàng cá tính.


Một cách khác cho bạn tận dụng được chiếc váy hai dây là mặc bên trpng một chiếc áo oversize để biến chiếc váy thành chân váy, sáng tạo và thời trang phải không nào.


Hay một cách nữa là tận dùng set đồ trên và thay vào đó là hoodie, tinh nghịch và năng động hơn.


Với các cô nàng trưởng thành, muốn phong cách điệu đà và gợi cảm thid áo ren hay cardigan dáng dài là sự lựa chọn hoàn hảo.


Cuối cùng, đơn giản là thêm một chiếc áo khoác lông bên ngoài  khi trời trở lạnh là bạn đã biến mình thành một cô gái sành điệu và tự tin đi dự tiệc.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun, đồng phục mầm non mẫu giáo, .... chất lượng tốt nhất cũng như giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV