Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

MIX ĐỒ ĐẸP CHO NAM VỚI ÁO SƠ MI.

Ngày cập nhật 30/11/2016

ĐỒNG PHỤC MẦM NON MẪU GIÁO - SƠ MI MUÔN VÀN CÁCH BIẾN HOÁ STYLE.


 Đồng phục mẫu giáo – Bạn đã chán với việc mặc áo sơ mi như thường ngày, bạn muốn thay đổi phong cách với chiếc áo sơ mi của mình, hãy tham khảo bài viết này nhé. Mix áo layer (nhiều lớp) chính là cách có hiệu quả nhất, nhanh nhất để biến hóa style thường ngày. 


Đồng phục mẫu giáo

Đồng phục mẫu giáo


 Sơ mi không chỉ mặc bên ngoài mà còn có thể mặc ở bên trong áo thun, kết hợp với quần jean xắn gấu đến mắt cá chân cùng giày bạn sẽ nhận thấy ngay vẻ trẻ trung, cũng có thể chọn một đôi bốt quân đội thay vì giày vải "hiền lành" để tạo nét cá tính, mạnh mẽ nhé.

NHỮNG SET ĐỒ KẾT HỢP CÙNG ÁO SƠ MI HỢP VỚI CÁC CHÀNG TRAI.


 Với các chàng trai ưa thích style lịch lãm: áo sơ mi + áo len  + áo khoác blazer sang trọng là set đồ phù hợp cho bạn.


Mix áo sơ mi kẻ  +  quần jeans  + giày da lộn là cách kết hợp khiến bạn khỏe khoắn, nam tính.Chọn màu sắc tươi tắn cho cả set đồ sẽ rất thích hợp cho những cuộc đi chơi, đi picnic,du lịch vào mùa hè.


Đối với một anh chàng bảnh bao và phong cách: sơ mi mặc bên trong  + cardigan đen  + quần jean ống đứng là set đồ ưng ý cho bạn.


Phong cách bụi bặm, mạnh mẽ với phong cách thì hãy chọn cho mình một chiếc áo thun mỏng cùng áo khoác gile và sơ mi nhé.


Một chút "ngầu" với áo khoác da cá tính  + cùng sơ mi thanh lịch + quần jeans côn.


Hay lịch lãm như một quý ông công sở  khi diện set đồ: sơ mi + gile + áo vest cách điệu.


Còn vô vàn cách mix đồ với sơ mi  nữa mà chúng tôi không thể giới thiệu hết đến các bạn,  hãy vận dụng một chút sáng tạo và hiểu biết về thân hình bản thân để có một set đồ phù hợp cho bạn nhé.


 Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục mầm non cho cả cô và trò, đồng phục chất lượng với vải và mực in không gây kích ứng cho làn da mẫn cảm của bé, ngoài các mẫu đồng phục mầm non mẫu giáo sáng tạo và nổi bật chúng tôi còn cung cấp các mẫu đồng phục khách như đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp 3D, đồng phục áo thun, đồng phục công ty,... chất lượng và giá thành đảm bảo cho khách hàng trên cả nước. 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV