Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

NHỮNG ĐIỀU CHÀNG CẦN BIẾT VỀ THẮT LƯNG.

Ngày cập nhật 02/12/2016

ĐỒNG PHỤC LỚP - LỰA CHỌN THẮT LƯNG CHO CÁC QUÝ ÔNG.


 Đồng phục lớp - Khi nhắc đến thời trang nam thì không thể bỏ qua những chiếc thắt lưng, tuy chỉ là một phụ kiện nhưng thực tế để mặc một chiếc quần đẹp thì chiếc thắt lưng đóng vai trò rất quan trọng.


Áo đồng phục lớp

Áo đồng phục lớp


Màu sắc: Đối với những trang phục công sở, thắt lưng luôn cần có sự ăn nhập với đôi giày. Một đôi giày đen sẽ hợp với một chiếc thắt lưng đen. Với thắt lưng nâu, thì đây được coi là bạn đồng hành của các chàng trai, các chàng cũng nên lựa chọn những gam màu nâu với độ sáng tối khác nhau để phối đồ cho đẹp mắt. Với những set đồ mặc hàng ngày thì nên thoải mái hơn ki chọn thắt lưng.


 Chất liệu: Những bộ vest lịch lãm cần một chiếc thắt lưng da để tạo sự trang trọng và chỉn chu. Đối với những chiếc quần thoải mái và năng động như quần jean , chinos, thì các chàng nên chọn cho mình một chiếc thắt lưng da hoặc tết vải đầy trẻ trung.

ĐỒNG PHỤC LỚP - LỰA CHỌN THẮT LƯNG CHO CHÀNG PHONG CÁCH.


 Chiều dài, chiều rộng và độ dày: Một chiếc thắt lưng thường sẽ có 5 lỗ để chốt. Chốt thắt lưng ở lỗ thứ hai hoặc thứ ba là lý tưởng nhất, với phong cách lịch sự thì nên chọn loại thắt lưng hẹp và mỏng, với phong cách thoải mái thì nên chọn loại rộng và dày. Với các bộ vest tối màu thì nên chọn các mẫu thắt lưng có độ rộng từ 2,5-3,5cm, với những trang phục thường ngày thì nên chọn thắt lưng rộng  tầm 4cm.


Mặt thắt lưng: Mặt thắt lưng thường làm bằng kim loại rắn, có màu vàng, màu bạc hay màu đồng và thường được chọn cùng tông với đồng hồ và các phụ kiện. Mặt thắt lưng có thể mang hình logo của hãng, thể hiện sự tinh tế và cá tính của người sử dụng chúng.


Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non, đồng phục công ty, đồng phục áo thun,... theo thiết kế của khách hàng, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý.


 Đồng Phục HV sản phẩm uy tín và chất lượng.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV