Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

SƠ MI CROPTOP KHIẾN PHÁI ĐẸP MÊ MẨN.

Ngày cập nhật 15/02/2017

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - SƠ MI CROPTOP ĐA DẠNG VÀ DỄ MIX ĐỒ.


Đồng phục áo lớp – Áo sơ mi croptop mang lại sự trẻ trung, cá tính đồng thời cũng duyên dáng, thanh lịch cho phái đẹp. Cùng với xu hướng thời trang dạo phố, bên cạnh những chiếc quần, quần tây lửng sành điệu, thì áo sơ mi croptop được lựa chọn để mix vô cùng ăn ý.


Đồng phục áo lớp

Đồng phục áo lớp


 Với  thiết kế, họa tiết, màu sắc khác nhau, chiếc áo sơ mi croptop có thể sử dụng với nhiều mục đích, mix đồ đa phong cách. Bạn có thể mặc đi dạo phố với quần tây lửng hay với quần lửng ống rộng, khi đến công sở bạn có thể mix với chân váy bút chì cạp cao,.... Những chiếc áo sơ mi dáng ngắn này vừa thời trang, lại vừa sành điệu và rất tiện dụng.

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - 3 MẪU SƠ MI CROPTOP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT.


 Áo sơ mi croptop trắng: Mẫu áo này được coi như là "nữ hoàng" của những mẫu áo sơ mi dáng ngắn. Mang sắc màu trắng tinh khôi, dễ dàng mix đồ với các kiểu váy, quần, các mẫu áo croptp trắng này rất được ưa chuộng.


Áo sơ mi croptop jeans: Đây là một trong những mẫu áo sơ mi croptop khá cứng cáp. Chất liệu vải khỏe khoắn nhưng lại không bị thô, những chiếc áo sơ mi croptop này cũng khá dễ tính trong việc mix đồ. Bạn có thể mix với chân váy, quần jeans cạp cao đều ok.


Áo sơ mi croptop họa tiết: Những chiếc áo croptop mang họa tiết thường, sẽ  tạo cho người mặc cảm giác tươi tắn và năng động, chúng có thể mix đồ với nhiều phong cách khác nhau. Bạn có thể mix áo sơ mi croptop họa tiết hoa với quần ống rộng hay váy công sở.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu áo lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục công ty , đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun,.. và các mẫu đồng phục khác theo yêu cầu của khách hàng trên cả nước, đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ.

 

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV