Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

SƠ MI HOẠ TIẾT CHO PHÁI ĐẸP TRẺ RA VÀI TUỔI.

Ngày cập nhật 15/02/2017

ĐỒNG PHỤC MẦM NON MẪU GIÁO - TRẺ TRUNG VỚI SƠ MI HOẠ TIẾT.


Đồng phục mầm non mẫu giáo - Nếu bạn biết cách ăn mặc, thì chỉ với một chiếc áo sơ mi họa tiết, với cách mix đồ hợp lý cũng đủ khiến chị em trẻ lại vài tuổi. Hơn nữa các mẫu sơ mi này lại rất dễ mặc mà không kén dáng như mọi người vẫn nghĩ.


Đồng phục mầm non mẫu giáo

Đồng phục mầm non mẫu giáo


Những kiểu áo sơ mi họa tiết, đặc biệt là những loại họa tiết hoa nhỏ nhắn, thanh lịch đang được chị em ưa chuộng trong năm nay. Sơ mi họa tiết không quá xa lạ đối với các tín đồ của thời trang, tuy nhiên nhiều bạn gái vẫn khá e ngại không dám mặc các mẫu áo này bởi chúng bị "mang tiếng" là khó mặc, kén dáng, mặc lên sẽ khiến bạn bị già... 


 Thế nhưng, nếu bạn biết cách mix đồ khéo léo và chọn áo cho mình một chiếc áo tinh tế thì bạn hoàn toàn làm chủ được kiểu áo sang chảnh này.

ĐỒNG PHỤC MẦM NON MẪU GIÁO - MỘT SỐ GỢI Ý KHI CHỌN ÁO SƠ MI HOẠ TIẾT.


 Đầu tiên chúng ta phải kể đến kiểu sơ mi voan mỏng với họa tiết rất đa dạng như da báo, hoa nhí...Với kiểu áo này, các nàng có thể phối cùng chân váy công sở hoặc quần âu vải tối màu.


Những kiểu sơ mi họa tiết tối màu sẽ hợp với những nàng da trắng, nên chọn chân váy hoặc quần có màu trùng với 1 chi tiết trên áo để mix đồ.


Bạn nên chọn cho mình những loại sơ mi có màu sắc nhã nhặn, họa tiết nhỏ, để mang lại cảm giác trẻ trung, tươi tắn.


Hay phối cùng quần âu công sở sẽ giúp các nàng trở nên chỉn chu, chuyên nghiệp hơn mà vẫn vô cùng trẻ trung.


Bạn cũng có thể mix cùng chân váy chữ A vừa đơn giản lại dễ ứng dụng.


Trong những ngày se lạnh, bạn cũng có thể mix với áo len ba lỗ và quần jean, còn nếu không hãy mặc cùng chân váy và đóng thùng.


 Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp, đồng phục công ty, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun, ... chất lượng và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV