Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

SỰ NGHIÊM TÚC KHI MẶC ĐỒNG PHỤC.

Ngày cập nhật 30/06/2017

ĐỒNG PHỤC MAY - KHÔNG ĐƯỢC VÀO THĂM MỘ CHỊ GÁI VÌ MẶC ĐỒNG PHỤC.


Đồng phục may – Một học sinh đã bị cấm không được phép vào thăm mộ chị gái, chỉ bởi vì cô ấy mặc đồng phục của trường.


Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng lại thật sự xảy ra tại thành phố South Yorkshire của Anh, một cô bé Bethany Ogley, 11 tuổi, là học sinh của trường Carlton Community College ở Barnsley, đã bị một cảnh sát tên Alan Dickens chặn lại cổng nghĩa trang Carlton vì cho rằng việc mặc đồng phục đến nơi này sẽ danh tiếng của trường xấu đi.


Đồng phục may

Đồng phục may


 Điều này chính là một quy định của trường về việc mặc đông phục, và cô béc chỉ có thể vào thăm mộ chị khi không mặc đồng phục. Bởi khi nhà trường quy định: “ bất cứ học sinh khi muốn đến nghĩa trang không phải trong giờ trên trường, các em cần thực hiện đúng quy định về việc ăn mặc ở nơi tôn nghiêm” .

ĐỒNG PHỤC MAY - ĐỒNG PHỤC HV NƠI KHỞI NGUỒN CỦA CÁC MẪU ĐỒNG PHỤC ẤN TƯỢNG, CHẤT LƯỢNG.


 Đồng phục HV là một xưởng đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cũng như sự tìm tỏi, chuyện nghiệp của các thiết kế viên luôn đáp ứng được những nhu cầu về các mẫu đồng phục sáng tạo, hợp xướng, cùng với nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng tốt, công nghệ may tiên tiến, máy móc thiết bị hiện đại, khiến các sản phẩm của chúng tôi luông là sản phẩm tốt nhất về cả thiết kế lẫn chất lượng.


 Đồng phục HV ngoài cung cấp các mẫu đồng phục áo nhà hàng khách sạn, còn cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp, đồng phục áo thun, đồng phục công ty, mũ đồng phục... chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV