Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

THỜI TRANG HÈ CÁ TÍNH DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN NAM.

Ngày cập nhật 12/01/2017

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - LỰA CHỌN TRANG PHỤC NGÀY HÈ CHO CÁC BẠN TRAI.


 Đồng phục áo lớp – Làm sao lựa chọn những trang phục mang phong cách thanh lịch và trẻ trung cho ngày hè nhỉ. Hãy cùng Đồng phục HV tìm hiểu nhé.


Mix đồ kết hợp trắng, kem sẽ khiến các bạn toát lên vẻ thanh lịch, trẻ trung. Một chiếc áo thun trắng kem và viền cổ đen đen giúp chàng nổi bật.


Với các mẫu vest thì nên sử dụng chất liệu mềm, rủ, sẽ thích hợp hơn cho mùa hè khi đi cùng với các tông màu nâu kem hoặc đen.


Đồng phục áo lớp

Đồng phục áo lớp


 Áo thun cổ tim, màu xám hoặc tông lạnh sẽ khiến chàng trai trông nghệ sĩ hơn, hoặc một chiếc áo thun kẻ sọc xanh khiến bạn trẻ trung và năng động hơn.


Một chiếc sơ mi đơn màu kết hợp thêm phần viền tay và cổ khác tông màu sẽ khiến bạn trẻ trung hơn.


Quần jeans và áo khoác cùng tông xanh dương đậm chắc chắn sẽ là phong cách bạn thích.


Một số phụ kiện như cà vạt chấm bi hay mắt kính tông xanh sẽ khiến bạn nổ bật hơn.


 Đồng phục HV với một vài gợi ý nhỏ phía trên sẽ giúp chàng có được set đồ phù hợp khi ra ngoài ngày hè.

ĐỒNG PHỤC HV - ĐỒNG PHỤC LỚP KHÔNG THỂ THIẾU CỦA HỌC SINH, SINH VIÊN.


 Chúng ta đều biết rằng với các mẫu đồng phục học sinh, đồng phục nhà trường hiện nay hầu hết chỉ trung thành với hai gam màu chính là đen và trắng, tuy chúng là các mẫu đồng phục thể hiện văn hóa học đường nhưng đôi khi cũng gây sự nhàm chán và không thể hiện được cá tính riêng biệt của từng lớp học bởi sự đơn điệu của chúng. Chính bởi thế sự ra đời của các mẫu đồng phục lớp là điều tất nhiên.


Các mẫu đồng phục áo lớp hiện nay gồm hai mẫu đồng phục áo thun, đồng phục áo lớp 3D,... đây là hai mẫu phổ biến nhất và được lựa chọn nhiều nhất.


 Đồng Phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục áo thun, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục sự kiện,... theo yêu cầu của khách hàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất cùng giá thành rẻ.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV