Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI THẤP.

Ngày cập nhật 26/12/2016

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - GIÚP BẠN LỰA CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI DÁNG VÓC.


Đồng phục lớp – bạn tự ti với chiều cao của mình, nếu bạn cần một lựa chọn, một gợi ý cho mình khi lựa chọn set đồ thì hãy tham khảo một số mẹo sau của chúng tôi nhé.


Đồng phục áo lớp

Đồng phục áo lớp


Với giày bạn nên chọn loại giày mũi vuông, giày mũi nhọn chỉ phù hợp cho bạn khi bạn cao hoặc ống quần của bạn đủ dài để phủ gần hết giày. Nếu bạn nhỏ con mà đôi giày lại quá dài hay quá to, thì trông bạn sẽ giống thằng hề, bạn nên thêm chiều cao cho giày và mặc quần dài để che bớt gót.


 Có thể dùng cà vạt, mũ hoặc dây chuyền hay để khuôn mặt trở thành trọng tâm của sự chú ý, sẽ khiến chiều cao của bạn không bị chú ý.


Với người nhỏ con bạn nên tránh những họa tiết lớn trên trang phục, nó sẽ nhấn chìm bạn. Nên chọn họa tiết nhỏ có màu trắng hay đen thôi. Cố gắng dùng họa tiết cân xứng với thân hình, vóc dáng của bạn..


Chọn kiểu cổ áo thanh mảnh thôi nhé, áo cổ lớn sẽ khiến cơ thể bạn không cân xứng.


• Chúc bạn có được mẫu đồng phục ưng ý.

ĐỒNG PHỤC HV - ĐỒNG PHỤC CHẤT LƯỢNG TỰ THIẾT KẾ.


 Đồng phục HV cung cấp nơi để bạn thỏa sức thể hiện sự sáng tạo, thể hiện các mẫu đồng phục tự thiết kế, nếu bạn không thể tự thiết kế thì hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của mình, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế tạo nên các mẫu đồng phục theo đúng mong muốn của các bạn.


 Các mẫu đồng phục mà chúng tôi cung cấp là đồng phục lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn,....chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV