Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

XU HƯỚNG ÁO CARDIGAN OVERSIZED LÊN NGÔI.

Ngày cập nhật 28/02/2017

ĐỒNG PHỤC MẦM NON MẪU GIÁO - XU HƯỚNG ÁO THU ĐÔNG MỚI NHẤT.


Đồng phục mầm non mẫu giáo  - Ai cũng biết rằng,  áo cardigan là trang phục chỉ dành riêng cho mùa thu với độ mỏng vừa phải, phù hợp với thời tiết hơi se lạnh. Và áo cardigan oversized đã tạo cơn sốt trong mùa thu đông này.


Đồng phục mầm non - mẫu giáo

Đồng phục mầm non - mẫu giáo


Ngoài những kiểu váy áo dành riêng cho mùa thu, như váy ren, áo/váy denim, áo blazer thì áo cardigan với chất liệu mỏng, nhẹ, là lựa chọn số 1 cho các chị em khi ra ngoài. Áo cardigan vẫn là áo dáng ngắn, dáng dài,  chất liệu có là len hoặc cotton mang lại nét thanh lịch thời trang mà vẫn cá tính cho người mặc. 


 Năm nay các mẫu áo cardigan dáng oversized vừa dài vừa rộng, dù không có màu sắc sặc sỡ, thiết kế khá đơn giản nhưng vẫn mang lại vẻ ngoài thời trang và phong cách cho các bạn gái.

ĐỒNG PHỤC MẦM NON MẪU GIÁO - MIX ĐỒ KHÁC NHAU VỚI CÁC MẪU CARDIGAN OVERSIZED.


 Các kiểu cardigan dáng oversized vẫn luôn được lòng tất cả các bạn yêu thích thời trang. Cardigan oversized có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau nhưng có lúc vẫn khiến các bạn "đau đầu", không biết phải mix như thế nào cho phù hợp với dáng vóc mà vẫn giữ được nét độc đáo của các kiểu áo. Gợi ý là bạn nên mix cardigan oversized với các loại quần bó như skinny, legging, quần short, chân váy hoặc váy liền đều rất phù hợp và đẹp mắt.


Đồng phục HV chúc quý khách có được sự kết hợp trang phục phù hợp với cơ thể.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun, đồng phục công ty,... chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý đến khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV