Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

XU HƯỚNG LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC MAY SẴN.

Ngày cập nhật 24/11/2016

ĐỒNG PHỤC MAY - XU HƯỚNG ĐỒNG PHỤC ĐẦU NĂM HỌC.


 Đồng phục may - Chuẩn bị cho năm học mới các phụ huynh cũng như nhà trường thường có xu hướng lựa chọn các mẫu đồng phục may sẵn cho con em và học sinh trường mình.


Năm học 2015 - 2016 là năm thứ 4 Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT)  ra quy định các trường học trong tỉnh ( ngoại trừ các trường ngoài công lập) thực hiện việc mặc đồng phục học sinh theo phong cách truyền thống. Theo đó thì đồng phục bắt buộc ,là áo màu trắng, quần hoặc váy màu xanh mực; không có thêm các phụ kiện như: cà vạt, cổ áo, viền tay áo, cầu vai... khác màu. 


Áo đồng phục may đẹp

Áo đồng phục may đẹp


Nữ sinh của các trường THPT mặc áo dài vào một số ngày nhất định trong tuần như thứ hai hoặc các ngày lễ, các ngày sinh hoạt truyền thống của ngành GD-ĐT.  Riêng đối với các mẫu trang phục thể thao thì cần có mẫu thống nhất  theo quy định của trường, kiểu dáng ổn định và lâu dài. Học sinh có thể đi giày hoặc dép quai hậu, dép có quai, không cần phải giống nhau hàng loạt.


Ông Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc của Sở GD-ĐT cho biết nhiều trường trước đây tự do may bán đồng phục theo đủ kiểu dáng và màu sắc khác nhau đã gây tốn kém cho học sinh, chính vì thế quy định thêm việc cấm các trường tự do in may các mẫu đồng phục không đủ tiêu chuẩn và bán với giá cao hơn giá thị trường. 


 Học sinh vào đầu năm học có thể giảm bớt chi phí bằng cách sử dụng lại đồng phục của các anh chị đã ra trường mà vẫn còn sử dụng được. Quy định này nhận được nhiều sự đồng tình của các bậc phụ huynh và học sinh do đó việc mặc đồng phục cũng được thực hiện nghiêm túc hơn.

ĐỒNG PHỤC MAY SẴN NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN.


 Do đồng phục có mẫu được thiết kế và quy định chung cho các trường, chính vì thế nhiều cửa hàng và các chợ vào đầu năm học đã bày bán và cung cấp các mẫu đồng phục theo tiêu chuẩn có giá dao động từ 80.000 -160.000 đồng /bộ tùy thuộc vào chất liệu vải và kỹ thuật may.


Nhiều phụ huynh thiên về lựa chọn đồng phục may vì giá thành rẻ, có nhiều kích cỡ và size thích hợp cho các bạn lựa chọn.


Bên cạnh xu hướng chọn đồng phục may sẵn cũng có không ít phụ huynh lựa chọn đồng phục may mới vì chất lượng đảm bảo hơn cũng như kích cỡ vừa người tôn dáng người măc.


Hãy đến với đồng phục Hv để có được cá mẫu đồng phục chất lượng tốt nhất cũng như kiểu dáng phù hợp với bạn.


 Đồng Phục HV đồng hành cùng với khách hàng  trên cả nước theo các mẫu đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục công ty, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục áo thun… giá thành hợp lý.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV