Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Đồng phục công ty/ Áo Thun Đồng Phục Sinh Viên Y Tế Dược

Áo Thun Đồng Phục Sinh Viên Y Tế Dược

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 2782

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SINH VIÊN Y TẾ DƯỢC


 Một chiếc áo thun đồng phục sẽ thể hiện khẩu hiệu, thông điệp riêng của mỗi lớp, mỗi nhóm, mỗi tập thể… mà mỗi khi nhìn vào, biểu tượng hay slogan được in trên áo thun đồng phục sẽ làm cho chúng ta thấy tự hào hơn về trường, lớp.


Áo thun đồng phục sinh viên y tế dược

Áo thun đồng phục sinh viên y tế dược

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SINH VIÊN Y TẾ DƯỢC ĐỘC ĐÁO VÀ CÁ TÍNH


 Với môi trường học tập năng động, áo thun đồng phục sinh viên y tế dược sẽ giúp các bạn sinh viên toát lên vẻ trẻ trung, khỏe khoắn.


Áo thun đồng phục sinh viên y tế dược được thiết kế với màu cam rực rỡ cùng chất liệu 100% cotton vừa đảm bảo hợp thời trang, phong cách, vừa mang lại cảm giác thoải mái khi mặc áo.

Áo thun đồng phục sinh viên y tế dược với thiết kế cổ đứng, cổ áo có màu trắng, tạo cảm giác hài hòa với màu cam của áo, mang lại vẻ đẳng cấp và phong cách vô cùng thời trang.

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SINH VIÊN Y TẾ DƯỢC – NIỀM TỰ HÀO CỦA SINH VIÊN


 Ai cũng muốn tự hào về bạn bè, trường lớp mà mình đang học. Áo đồng phục sinh viên y tế dược là sản phẩm giành riêng cho dân y tế dược để các bạn tha hồ thể hiện cá tính và tự hào về trường của mình.

Hơn 5 năm qua không ngừng cố gắng và phấn đấu, Đồng Phục HV đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình với khách hàng.

 Với tiêu chí “uy tín là vàng”, Đồng phục HV cam kết sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt hàng và nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 


Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV