Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Bóng Đá

Áo Thun Sự Kiện Bóng Đá

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1688

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN BÓNG ĐÁ


 Áo thun sự kiện từ lâu đã trở nên quen thuộc và phổ biến đối với tất cả mọi người. Từ môi trường doanh nghiệp đến những lễ hội, sự kiện. Chỉ cần nơi đâu có tổ chức, thì nơi đó sẽ có sự hiện diện của áo thun sự kiện. 


Áo thun sự kiện bóng đá

Áo thun sự kiện bóng đá


 Chính vì lẽ đó, áo thun sự kiện đã trở nên thân thuộc với tất cả mọi người. Áo thun sự kiện không đơn thuần chỉ là một trang phục, mà còn là một cách quảng bá và cổ động riêng biệt cho sự kiện.

ÁO THUN SỰ KIỆN BÓNG ĐÁ – SÔI CÙNG BÓNG ĐÁ


 Với áo thun sự kiện bóng đá những tín đồ của trái bóng tròn chắc hẳn sẽ rất thích thú. Khoác lên người chiếc áo đẹp, như mang trong mình không khí sôi sục của những trận cầu nảy lửa.


 Với chất liệu thun cotton co giãn, đem lại sự thoải mái thoáng mát và tự tin cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế là cổ đứng cũng là một điểm nhấn đặc biệt thú vị cho chiếc áo thun sự kiện bóng đá.

ÁO THUN SỰ KIỆN BÓNG ĐÁ – CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1


 Áo thun sự kiện bóng đá với công nghệ in thêu độc đáo. Các họa tiết in trên áo đồng phục sự kiện chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, áo thun được in tại Đồng 


Phục HV sẽ đảm bảo về độ sắc nét cũng như thời gian sử dụng lâu bền. Hình ảnh họa tiết in sẽ không bị bong tróc hay nhạt màu. Hết sức tuyệt vời phải không nào ?


 Liên hệ ngay với Đồng Phục HV để được tư vấn làm áo thun sự kiện quảng cáo miễn phí !

 

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV