Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

2 MẪU QUẦN NGẮN CHO BẠN NĂNG ĐỘNG NGÀY HÈ.

Ngày cập nhật 26/04/2017

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - QUẦN SHORT TRẺ TRUNG CHO BẠN GÁI CÁ TÍNH.


Đồng phục áo lớp – Mùa hè, thời tiết nắng nóng, đây là lúc các bạn gái tìm đến các mẫu quần thoải mái, thoáng mát và vẫn thời trang, trong đó bạn không thể bỏ qua các mẫu quần short,  ưu điểm lớn nhất là sự trẻ trung, năng động mà chúng mang lại. Đây là trang phục bạn có thể diện khi dạo phố, đi biển, đi dã ngoại,... Không chỉ mát mẻ mà còn là độc chiêu mà các bạn gái chân ngắn sử dụng để khiến đôi chân trông dài hơn. Với các bạn gái yêu phong cách năng động cá tính, thì đây là mẫu quần mà bạn không thể bỏ qua.


Đồng phục áo lớp

Đồng phục áo lớp


 Việc mix đồ với các mẫu quần short này khá đơn giản, bạn có thể mix với áo phông dài tay, áo sơ mi, hay chính những chiếc áo thun đồng phục của tập thể bạn để cùng nhau đi da ngoại, đi biển,...

ĐỒNG PHỤC ÁO LỚP - QUẦN NGỐ NĂNG ĐỘNG.


 Quần ngố là sự sự kết hợp từ quần dài và quần short. Với chiều dài ngang ống quần, không quá ngắn mà cũng không quá dài, quần ngố mang vừa lịch sự, kín đáo lại mát mẻ.


Cũng như các trang phục khác, quần ngố cũng rất đa dạng về màu sắc, có rất nhiều màu từ đơn sắc đến họa tiết cho các bạn gái lựa chọn. Với quần ngố, bạn có thể chọn mix với áo phông họa tiết, tank top, áo thun, áo bò sát nách, ... đều rất hợp mốt.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo thun, ... chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV