Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Đồng phục công ty/ Áo Thun Đồng Phục Sinh Viên Tình Nguyện

Áo Thun Đồng Phục Sinh Viên Tình Nguyện

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 2049

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN


 Chúng ta đã quá quen với hình ảnh các bạn sinh viên tình nguyện trong chiếc áo xanh thân thuộc, tại sao các bạn không thử chọn cho mình và nhóm của mình những chiếc áo thun đồng phục trẻ trung và thể hiện bản lĩnh của sinh viên tình nguyện? Tôi nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời đó chứ.


Áo thun đồng phục sinh viên tinh nguyện

Áo thun đồng phục sinh viên tinh nguyện

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN- NHIỆT HUYẾT DÂNG TRÀO


 Áo thun đồng phục sinh viên tình nguyện là sản phẩm được yêu thích của các bạn sinh viên tình nguyện. Khi đặt áo các bạn tha hồ lựa chọn những slogan độc đáo, ấn tượng, ví dụ như: “Tình nguyện đi, tình yêu sẽ đến”, “Sinh viên tình nguyện – tiếp bước tương lai”…

Với những công việc ý nghĩa giúp ích cho xã hội, điều tất yếu là các bạn sinh viên tình nguyện sẽ phải vận động nhiều. Áo thun đồng phục có chất liệu dày nhưng cực thoáng mát và dễ thấm hút mồ hôi, tạo cảm giác thoải mái nhất cho các bạn.

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SINH VIÊN TÌNH NGUYỆN – VỪA TRẺ TRUNG VỪA LỊCH SỰ


 Áo thun đồng phục sinh viên tình nguyện được thiết kế với kiểu cổ áo bẻ làm cho bạn chững chạc và tự tin hơn. Với thiết kế như vậy, bạn có thể thoái mái tham gia mọi sự kiện tình nguyện với vẻ ngoài thanh lịch nhưng không kém phần cá tính.

 

Đồng Phục HV vô cùng tự hào trong việc tham gia thiết kế các mẫu áo thun đồng phục để các bạn sinh viên tình nguyện có những chiếc áo đồng phục tốt nhất phục vụ trong công việc tình nguyện.

 Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HV để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 


Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV