Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Tình Nguyện

Áo Thun Sự Kiện Tình Nguyện

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1448

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN TÌNH NGUYỆN


 Hằng năm vào những ngày hè nắng nóng trên khắp cả nước luôn nhộn nhịp với những hoạt động từ thiện, những chiến dịch tình nguyện mùa hè xanh. Với mục đích tổ chức những chương trình, những chuyến đi ý nghĩa và thiết thực nhằm bảo vệ môi trường, từ thiện giúp đỡ người già neo đơn, tiếp sức mùa thi. 


Áo thun sự kiện tình nguyện

Áo thun sự kiện tình nguyện


 Với những chuyến đi như vậy, các bạn thanh niên tình nguyện thể hiện được nhiệt huyết của tuổi trẻ, ý nghĩa cao đẹp trong cuộc sống. Để những sự kiện như này trở nên thành công hơn, các bạn thường chọn cho đội, nhóm của mình những chiếc áo thun sự kiện tình nguyện để gắn bó mọi mọi người, gắn bó ý chí của tập thể để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

ÁO THUN SỰ KIỆN TÌNH NGUYỆN – THOẢI MÁI, NĂNG ĐỘNG


 Áo thun sự kiện tình nguyện sử dụng chất liệu thun 100% cotton co dãn, đem đến cho bạn sự thoải mái nhất định. Chất liệu co dãn, với khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt. Áo thích hợp cho các hoạt động trong nhà lẫn ngoài trời. Với từng đường may sắc sảo, đem đến một chiếc áo cao cấp cho người dùng.


 Với thiết kế vô cùng sáng tạo từ Đồng Phục HV, chiếc áo thun sự kiện tình nguyện dưới đây vô cùng nổi bật, ấn tượng. Áo thun có màu xanh dương, thể  hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ, với thiết kế cổ bẻ tạo nên phong cách đứng đắn mà vẫn vô cùng năng động.

VÌ SAO NÊN LÀM ÁO THUN SỰ KIỆN TÌNH NGUYỆN TẠI ĐỒNG PHỤC HV?


 Với hơn 30 màu sắc và  kiểu vải đạt 4 tiêu chí: an toàn cho da, mát, mềm mịn, co giãn tốt, các bạn thoải mái lựa chọn cho mình mẫu áo thun đồng phục sự kiện tình nguyện hot nhất tại Đồng Phục HV.


Duy nhất tại Đồng Phục HV bạn được miễn phí thiết kế và không cần đặt cọc.


Vận chuyển nhanh và an toàn tuyệt đối: giao hàng trước, thanh toán sau khi nhận hàng. Giao hàng miễn phí 100%.


 Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HV để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV