Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Tiết Kiệm Năng Lượng

Áo Thun Sự Kiện Tiết Kiệm Năng Lượng

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1268

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG


 Hiện nay ở tất cả các sự kiện, các doanh nghiệp đều sở hữu riêng một mẫu áo thun sự kiện khác nhau. Điều này góp phần làm đa dạng thị trường và tạo không gian vui tươi hơn. 


Áo thun sự kiện tiết kiệm năng lượng

Áo thun sự kiện tiết kiệm năng lượng


 Sự kiện nhỏ cũng cần, mà sự kiện với quy mô lớn ắt hẳn phải cần thiết hơn nữa. Với sự kiện mang tính kêu gọi, thì áo thun sự kiện là điều tất yếu. Áo thun sự kiện tựa như một lời phát động được truyền đi khắp muôn nơi.

ÁO THUN SỰ KIỆN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG – THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA


 Là một sự kiện dài diễn ra ngoài trời, vì thế Đồng Phục HV đã thiết kế kiểu áo thun sự kiện tiết kiệm năng lượng có cổ. Vừa mang lại tính thoải mái, thoáng mát cho người mặc, nhưng cũng phù hợp với chương trình. Vì là sự kiện hướng về thiên nhiên và cộng đồng, nên màu sắc sử dụng cũng tươi mát. 


Với tone chủ đạo là trắng, tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, kết hợp màu xanh dương tạo cảm giác trong lành, xanh mát.


 Thông điệp của sự kiện được thể hiện ở mặt trước và mặt sau của áo, làm tăng tính sôi nổi của sự kiện. Bên cạnh đó trên nền trắng, nên các logo nổi bật hơn hẳn.

MAY ÁO THUN SỰ KIỆN TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG Ở ĐỒNG PHỤC HV LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN


 Với hơn 30 màu sắc và  kiểu vải đạt 4 tiêu chí: an toàn cho da, mát, mềm mịn, co giãn tốt, các bạn thoải mái lựa chọn cho mình mẫu áo thun đồng phục sự kiện tiết kiệm năng lượng hot nhất tại Đồng Phục HV.


Duy nhất tại Đồng Phục HV bạn được miễn phí thiết kế và không cần đặt cọc.


Vận chuyển nhanh và an toàn tuyệt đối: giao hàng trước, thanh toán sau khi nhận hàng. Giao hàng miễn phí 100%.


 Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HV để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV