Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Cổ Động

Áo Thun Sự Kiện Cổ Động

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1393

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN CỔ ĐỘNG


 Áo thun sự kiện từ lâu đã trở nên quen thuộc và phổ biến đối với tất cả mọi người. Từ môi trường doanh nghiệp đến những lễ hội, sự kiện. Chỉ cần nơi đâu có tổ chức, thì nơi đó sẽ có sự hiện diện của áo thun sự kiện


Áo thun sự kiện cổ động

Áo thun sự kiện cổ động


 Chính vì lẽ đó, áo thun sự kiện đã trở nên thân thuộc với tất cả mọi người. Áo thun sự kiện không đơn thuần chỉ là một trang phục, mà còn là một cách quảng bá và cổ động riêng biệt cho sự kiện.

ÁO THUN SỰ KIỆN CỔ ĐỘNG – HÒA CÙNG KHÔNG KHÍ


 Áo thun sự kiện cổ động với thông điệp “Bá chủ thế giới” cực kì ngầu được thể hiện ở mặt sau, làm tăng tính sôi nổi của sự kiện. Bên cạnh đó trên nền xanh, nên các logo màu trắng nổi bật hơn hẳn.


 Áo thun sự kiện cổ động với chất liệu thun cotton co dãn, đem lại sự thoải mái thoáng mát và tự tin cho người sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế là cổ đứng cũng là một điểm nhấn đặc biệt thú vị cho chiếc áo thun đồng phục sự kiện.

ÁO THUN SỰ KIỆN CỔ ĐỘNG – CHẤT LƯỢNG LÀ SỐ 1


 Áo thun sự kiện cổ động với công nghệ in thêu độc đáo. Các họa tiết in trên áo thun chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, áo thun được in tại Đồng Phục HV sẽ đảm bảo về độ sắc nét cũng như thời gian sử dụng lâu bền. Hình ảnh họa tiết in sẽ không bị bong tróc hay nhạt màu. Hết sức tuyệt vời phải không nào ?


 Liên hệ ngay với Đồng Phục HV để được tư vấn làm áo thun sự kiện quảng cáo miễn phí !

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV