Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Lễ Hội

Áo Thun Sự Kiện Lễ Hội

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1518

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN LỄ HỘI


 Các sự kiện lễ hội diễn ra sôi động và được nhiều người biết đến thông qua các mẫu áo thun sự kiện. Quảng cáo trên áo thun sự kiện cũng là một điểm mới mẻ mà các công ty quảng cáo cần được chú trọng khai thác, để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. 


Áo thun sự kiện lễ hội

Áo thun sự kiện lễ hội


 Mẫu áo thun sự kiện lễ hội được thiết kế nhằm phục vụ nhu cầu quảng cáo ngày càng nhiều của các doanh nghiệp hiện nay.

ÁO THUN SỰ KIỆN LỄ HỘI – CHẤT LƯỢNG TUYỆT VỜI


 Áo thun sự kiện lễ hội của Đồng Phục HV với đường may khéo léo và cao cấp, sẽ đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng. Bằng việc sử dụng chất liệu thun cotton co giãn 4 chiều, với độ mềm mịn cao. Bạn sẽ cảm giác được chất lượng tuyệt vời khi dùng tay cảm nhận thử bề mặt vải. Ngoài ra, vải với khả năng thấm hút cao và cực tốt. Điều này giúp bạn tránh khỏi tình trạng khó chịu hay nóng nực.


 Áo thun sự kiện lễ hội được sử dụng công nghệ in cao cấp, siêu nét, siêu chất. Những thông điệp in trên áo thun sẽ rõ nét, đẹp màu. Từng đường nét in đẹp mắt, đi kèm cùng công nghệ hiện đại. Bạn hoàn toàn hài lòng sau một thời gian dài sử dụng.

VÌ SAO NÊN MAY ÁO THUN SỰ KIỆN LỄ HỘI TẠI ĐỒNG PHỤC HV?


 5 năm thương hiệu đồng phục số 1 tại Việt Nam.  Hơn 5 năm qua không ngừng nỗ lực và phấn đấu, Đồng Phục HV đã khẳng định thương hiệu và uy tín với hơn 15.000 khách hàng, hàng nghìn đơn đặt hàng mỗi năm. 


Thương hiệu đồng phục đáng tin cậy nhất. Đồng Phục HV tự hào là 1 trong 10 thương hiệu đồng phục đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2008 đảm bảo an toàn cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Chất liệu vải được kiểm định và chứng nhận tại Trung tâm Viện Dệt May Việt Nam.


Thương hiệu đạt tiêu chí 3 nhất: Vải tốt nhất. Màu in tốt nhất. Dịch vụ tốt nhất. Với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp Đồng Phục HV vinh dự là công ty được học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều nhất.   


 Liên hệ ngay với chúng tôi để sớm được sở hữu những chiếc áo thun đồng phục sự kiện tuyệt vời này bạn nhé.

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV