Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Giờ Trái Đất

Áo Thun Sự Kiện Giờ Trái Đất

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 3043

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN GIỜ TRÁI ĐẤT


 Áo thun sự kiện giờ trái đất là một sản phẩm để tăng tính hiệu quả hưởng ứng cho chương trình tiết kiệm năng lượng để ứng phó biến đổi khí hậu.


Áo thun sự kiện giờ trái đất 

Áo thun sự kiện giờ trái đất


 Mẫu áo thun cổ tròn này đem đến thông điệp rất hiệu quả về sự kiện. Với sự kiện mang tính kêu gọi, thì áo thun sự kiện là điều tất yếu. Áo thun sự kiện tựa như một lời phát động được truyền đi khắp muôn nơi.

ÁO THUN SỰ KIỆN GIỜ TRÁI ĐẤT- THÔNG ĐIỆP Ý NGHĨA


 Là một sự kiện dài diễn ra ngoài trời, vì thế Đồng Phục HV đã thiết kế kiểu áo thun sự kiện giờ trái đất không cổ. Vừa mang lại tính thoải mái, thoáng mát cho người mặc và cũng phù hợp với chương trình. Vì là sự kiện hướng về thiên nhiên và cộng đồng, nên màu sắc sử dụng cũng đặc biệt. Với tone chủ đạo là đen, tạo động lực cho mọi người cùng tắt điện để tiết kiệm năng lượng.


 Thông điệp của sự kiện được thể hiện ở mặt trước và mặt sau của áo, làm tăng tính sôi nổi của sự kiện. Bên cạnh đó trên nền đen, nên các khẩu hiệu, logo với màu sắc đối lập cũng làm cho áo thun sự kiện nổi bật hơn hẳn.

MAY ÁO THUN SỰ KIỆN GIỜ TRÁI ĐẤT Ở ĐỒNG PHỤC HV LÀ SỰ LỰA CHỌN ĐÚNG ĐẮN


 Với hơn 30 màu sắc và  kiểu vải đạt 4 tiêu chí: an toàn cho da, mát, mềm mịn, co giãn tốt, các bạn thoải mái lựa chọn cho mình mẫu áo thun đồng phục sự kiện giờ trái đất hot nhất tại Đồng Phục HV.


Duy nhất tại Đồng Phục HV bạn được miễn phí thiết kế và không cần đặt cọc.


Vận chuyển nhanh và an toàn tuyệt đối: giao hàng trước, thanh toán sau khi nhận hàng. Giao hàng miễn phí 100%.


 Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HV để nhận được chương trình khuyến mại hấp dẫn với hàng ngàn quà tặng đang chờ các bạn khám phá.

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV