Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Quảng Cáo Du Lịch

Áo Thun Sự Kiện Quảng Cáo Du Lịch

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1561

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN QUẢNG CÁO DU LỊCH


 Áo thun sự kiện dường như đã trở thành một phần không thể thiếu của doanh nghiệp. Đặc biệt là trong các sự kiện hoặc ngày hội, trong các dịp cần quảng bá. 


Đây có thể được xem là một công cụ bổ trợ đắc lực cho doanh nghiệp, góp phần mang thương hiệu của doanh nghiệp đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 


Áo thun sự kiện quảng cáo du lịch

Áo thun sự kiện quảng cáo du lịch


 Chính vì thế, đa phần vào những dịp sự kiện quan trọng, các doanh nghiệp không bao giờ quên việc đặt may những chiếc áo thun sự kiện đẹp mắt.

ÁO THUN SỰ KIỆN QUẢNG CÁO DU LỊCH – TRUYỀN TẢI THÔNG ĐIỆP


 Trong suốt nhiều năm vừa qua, áo thun sự kiện quảng cáo du lịch luôn xuất hiện xuyên suốt trong các chương trình quảng cáo hay sự kiện của các công ty du lịch lớn nhỏ. Điều này không những giúp các công ty du lịch đến gần hơn với khán giả, mà những chiếc áo thun đồng phục sự kiện còn giúp họ truyền tải những thông điệp đến tất cả mọi người.


 Chiếc áo thun sự kiệnĐồng Phục HV thiết kế dưới đây có tông màu chủ đạo là màu xanh, thông điệp của công ty được in ngay ở mặt trước của áo với màu trắng đối lập với màu áo tạo nên sự nổi bật, bắt mắt với người đối diện. Như vậy, thông điệp muốn truyền tải của công ty sẽ dễ dàng đến với khách hàng hơn.

NÊN CHỌN MẪU ÁO THUN SỰ KIỆN THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?


 Đó là điều băn khoăn của rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Hãy cùng Đồng Phục HV đi tìm câu trả lời nhé.


Đầu tiên nên chọn màu áo sự kiện và logo tương đồng với màu của đơn vị hoặc màu của sản phẩm cần quảng bá.


Tiếp theo, là lựa chọn kiểu áo sự kiện cổ tròn hoặc cổ bẻ. Tùy theo tính chất của từng sự kiện. Nếu sự kiện yêu cầu có tính trang nghiêm, nghiêm túc thì bạn nên chọn áo cổ bẻ. Những sự kiện thoải mái, năng động bạn nên chọn áo sự kiện cổ tròn để dễ dàng hoạt động nhé !


Cuối cùng là hình in: Đồng Phục HV khuyên bạn nên sử dụng những mẫu thiết kế đơn giản nhất có thể. Đừng thiết kế quá cầu kì và rườm rà nhé !


 Liên hệ ngay với Đồng Phục HV để được tư vấn làm áo thun sự kiện quảng cáo miễn phí !

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV