Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Quảng Cáo Công Ty

Áo Thun Sự Kiện Quảng Cáo Công Ty

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 676

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN QUẢNG CÁO CÔNG TY


 Bạn có biết rằng, áo thun sự kiện đang dần dần có một chỗ đứng vững chãi trong lòng mọi người. Đặc biệt hơn đối với mỗi doanh nghiệp, công ty, đó sẽ là phương tiện để quảng bá hình ảnh của mình đến với đối tác, người tiêu dùng. 


Áo thun sự kiện quảng cáo công ty

Áo thun sự kiện quảng cáo công ty


 Thêm vào đó,không chỉ ở những buổi quảng cáo sự kiện, các mẫu áo thun cũng phù hợp với nhiều dịp khác nhau. Với tính ứng dụng cao, áo thun được lòng tất cả mọi người.

ÁO THUN SỰ KIỆN QUẢNG CÁO CÔNG TY- THOÁNG MÁT, THOẢI MÁI


 Áo thun sự kiện quảng cáo công ty với chất liệu vải thun cotton mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng. Áo thun sự kiện có cổ chắc hẳn sẽ nằm trong danh sách các loại trang phục được yêu thích nhất. Với chất liệu thoáng mát, dễ chịu cùng bề mặt vải thông thoáng sẽ đem lại cảm giác thoải mái.


 Áo thun sự kiện quảng cáo công ty ngắn tay với màu trắng sáng kết hợp với màu hồng phù hợp với mọi loại trang phục từ quần jean năng động hoặc váy xòe đủ màu. Đây cũng là một dạng áo thun đồng phục sự kiện quen thuộc của nhiều doanh nghiệp, nhiều nhãn hàng, công ty.

NÊN CHỌN MẪU ÁO THUN SỰ KIỆN THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?


 Đó là điều băn khoăn của rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện. Hãy cùng Đồng Phục HV đi tìm câu trả lời nhé.


Đầu tiên nên chọn màu áo sự kiện và logo tương đồng với màu của đơn vị hoặc màu của sản phẩm cần quảng bá.


Tiếp theo, là lựa chọn kiểu áo sự kiện cổ tròn hoặc cổ bẻ. Tùy theo tính chất của từng sự kiện. Nếu sự kiện yêu cầu có tính trang nghiêm, nghiêm túc thì bạn nên chọn áo cổ bẻ. Những sự kiện thoải mái, năng động bạn nên chọn áo sự kiện cổ tròn để dễ dàng hoạt động nhé !


 Cuối cùng là hình in: Đồng Phục HV khuyên bạn nên sử dụng những mẫu thiết kế đơn giản nhất có thể. Đừng thiết kế quá cầu kì và rườm rà nhé !

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV