Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Kỷ Niệm Thành Lập

Áo Thun Sự Kiện Kỷ Niệm Thành Lập

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1527

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP


 Kỷ niệm thành lập một tổ chức, doanh nghiệp, công ty, thành phố… luôn là một dịp đặc biệt để quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, văn hóa…của các tổ chức đó. Một phương tiện hữu hiệu để truyền bá những thương hiệu hay thông điệp đến với với tất cả mọi người nhanh nhất chỉ có thể chiếc áo thun sự kiện kỷ niệm thành lập


Áo thun sự kiện kỷ niệm thành lập

Áo thun sự kiện kỷ niệm thành lập


 Đồng phục HV hân hạnh được đồng hành cùng khách hàng trong dịp kỷ niệm đặc biệt này.

ÁO THUN SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP- TIỆN LỢI, HỮU DỤNG


 Áo thun sự kiện kỷ niệm thành lập một trong những trang phục được ưa thích trong mỗi dịp lễ kỷ niệm. Vừa có thể sử dụng trong sự kiện lớn của công ty, nhưng cũng áp dụng được hàng ngày. Áo thun sự kiện được sử dụng chất liệu thun cotton co giãn 100%, đem đến vẻ thoải mái và tự tin cho người sử dụng. Khó có thể chối cãi về tính tiện dụng mà áo thun mang lại.


 Bạn có thể dễ dàng phối hợp áo thun với nhiều kiểu trang phục, quần áo để tạo thành nhiều phong cách đẹp mắt khác nhau. Từ váy chữ A đến quần jeans, quần short … Đồng phục sự kiện cũng trở nên đẹp mắt và mang đến cho bạn nhiều phong cách khác nhau.

NÊN MAY ÁO THUN SỰ KIỆN KỶ NIỆM THÀNH LẬP Ở ĐÂU?


 5 năm thương hiệu đồng phục số 1 tại Việt Nam.  Hơn 5 năm qua không ngừng nỗ lực và phấn đấu, Đồng Phục HV đã khẳng định thương hiệu và uy tín với hơn 15.000 khách hàng, hàng nghìn đơn đặt hàng mỗi năm. 


Thương hiệu đồng phục đáng tin cậy nhất. Đồng Phục HV tự hào là 1 trong 10 thương hiệu đồng phục đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 – 2008 đảm bảo an toàn cho khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Chất liệu vải được kiểm định và chứng nhận tại Trung tâm Viện Dệt May Việt Nam.


Thương hiệu đạt tiêu chí 3 nhất: Vải tốt nhất. Màu in tốt nhất. Dịch vụ tốt nhất. Với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ chuyên nghiệp Đồng Phục HV vinh dự là công ty được học sinh, sinh viên lựa chọn nhiều nhất.   


 Liên hệ ngay với Đồng Phục HV để sớm được sở hữu những chiếc áo thun sự kiện tuyệt vời này bạn nhé.

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV