Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

Trang chủ / Áo sự kiện/ Áo Thun Sự Kiện Quảng Cáo Sản Phẩm

Áo Thun Sự Kiện Quảng Cáo Sản Phẩm

  • Vat: Đã có VAT
  • Lượt xem: : 1649

Size

N/A

Chất Liệu

N/A

Số Lượng

N/A

Giá Cả

Liên Hệ


ÁO THUN SỰ KIỆN QUẢNG CÁO SẢN PHẨM


• Mỗi chiến dịch quảng cáo, ngắn hạn hay dài hạn, thì không thể thiếu áo thun sự kiện. Áo thun sự kiện giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn.


Áo thun sự kiện quảng cáo sản phẩm 

Áo thun sự kiện quảng cáo sản phẩm


 Đồng thời, cũng giúp gợi nhớ các sản phẩm của thương hiệu đó với khách hàng. Chính vì thế, trong mỗi sự kiện quảng cáo, bạn đều thấy sự rực rỡ và nổi bật của các loại áo thun sự kiện. Có thể nói, áo thun sự kiện góp một phần to lớn trong sự thành công của chiến dịch.

ÁO THUN SỰ KIỆN QUẢNG CÁO SẢN PHẨM – ĐỘC ĐÁO, MỚI LẠ


 Áo thun sự kiện quảng cáo sản phẩm dưới đây với màu xanh trắng làm tone màu chủ đạo, vừa là màu sắc nhận diện của sản phẩm. Điều này phù hợp với mục tiêu mà doanh nghiệp hướng đến. Vừa giới thiệu sản phẩm mới, nhưng cũng nhắc khách hàng về thương hiệu chung của doanh nghiệp. Có thể nói, đây là một sự sử dụng màu sắc độc đáo của áo thun sự kiện.


 Bên cạnh đó, bằng sự kết hợp giữa áo trắng và cổ đỏ tạo sự nổi bật riêng biệt. Màu đỏ đem đến cảm giác mới lạ, màu trắng đem lại sự trẻ trung tươi mới. Với mẫu đồng phục này, Lifebuoy đã ghi điểm trong mắt người tiêu dùng.

ÁO THUN SỰ KIỆN QUẢNG CÁO SẢN PHẨM –THOẢI MÁI, TỰ TIN


 Áo thun sự kiện quảng cáo sản phẩm sử dụng chất liệu vải thun cotton để sản xuất, với chất liệu vải mềm mịn này chiếc áo sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Không những thế, được may với chất vải thun cotton sẽ làm chiếc áo thun tăng thêm phần giá trị cũng như độ bền của áo.

Mẫu áo thun sự kiện này cũng có thể được sử dụng làm áo thun đng phc công ty bởi tính chuyên nghiệp trên chiếc áo mang lại.


Hơn 5 năm không ngừng cố gắng và phấn đấu, Đồng Phục HV đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình với khách hàng. Với uy tín lâu năm, chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm áo thun sự kiện quảng cáo sản phẩm tuyệt vời nhất có thể.


 Hãy liên hệ ngay với Đồng Phục HV được tư vấn nhiệt tình hơn các bạn nhé!

 


 

Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu áo khác sau : 

Tag:
Sản phẩm khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV