Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

5 THIẾT KẾ ÁO THUN NAM ĐƠN GIẢN ĐÓN HÈ.

Ngày cập nhật 14/12/2016

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - CÁC THIẾT KẾ CHÀO HÈ ẤN TƯỢNG.


 Đồng phục áo thun - Áo thun luôn được các chàng trai lựa chọn bởi sự đơn giản, khỏe khoắn, nam tính mà nó mang lại, và sự thoải mái khi mặc trong những ngày hè oi bức. Các mẫu áo thun đang và sẽ thịnh hành trong thời gian tới bạn đã biết chưa, hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết thêm nhé.


Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục


Áo thun trơn màu:Đây là một trong những mẫu áo thun nam được các chàng trai ưa chuộng trong ngày hè. Những chiếc áo thun trơn màu dễ dàng kết hợp với các mẫu quần jean, quần short, quần kaki, ... Chính sự đơn giản trong thiết kế tạo phong cách, năng động hơn cho các chàng trong ngày hè nóng bức.


 Áo thun in chữ, số đơn giản: Đây là mẫu thiết kế cho các chàng trai không quá cầu kỳ trong việc ăn mặc, đồng thời với các chàng trai yêu thích thể thao, thì đây cũng là lựa chọn thích hợp, khi in hình các con số, theo số áo của cầu thủ mà họ yêu thích, hoặc lựa chọn các thiết kế với một dòng  chữ mang thông điệp mà họ ưa thích.


Áo thun kẻ ngang: Những học tiết kẻ ngang là một trong các thiết kế kinh điển với các thời trang nam, những mẫu áo này giúp phái mạnh thể hiện được sự khỏe khoắn, mạnh mẽ khi diện chúng.


Áo thun hoạt hình: Thoạt nghe thì các bạn sẽ có cảm giác không thích hợp cho lắm, nhưng thực tế các mẫu áo in hình hoạt hình sẽ khiến các chàng trai trông năng động hơn và cũng thể  hiện sự lãng mạn, tính cách vui vẻ của phái mạnh..


 Áo thun màu loang:  Đôi khi các chàng trai cũng nên mạo hiểm với những phong cách ăn mặc nổi bật và phá cách, thể hiện cá tính của phái mạnh.

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - LỰA CHỌN CHO TẬP THỂ VÀO MÙA HÈ.


 Các mẫu áo thun trên chính là gợi ý các mẫu thiết kế áo cho các chàng trai, nếu các muốn thể hiện tinh thần tập thể thì hãy lựa chọn các mẫu áo thun đồng phục, theo thiết kế mà mình mong muốn, hãy đến với Đồng phục HV để biết thêm về các mẫu đồng phục chất lượng và thiết kế ấn tượng , độc đáo.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục may, đồng phục lớp, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục sự kiện,... chất lượng và uy tín.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV