Escort Girl

Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

7 BỘ ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG KHÔNG ĐƯỢC COI LÀ KÉM BẮT MẮT NHẤT TRÊN THẾ GIỚI.

Ngày cập nhật 29/05/2017

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - XẾP HẠNG ĐỒNG PHỤC TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG KÉM BẮT MẮT TRÊN THẾ GIỚI.


Đồng phục đẹp – Đồng phục hàng không trên thế giới, có rất nhiều mẫu đồng phục hàng không được yêu thích bởi thiết kế tinh tế, tôn dáng người mặc cùng màu sắc trang nhã như : Virgin America, Korean Air, Emirates, Air France,..., nhưng cũng có mẫu đồng phục lại không được như thế, lại bị khách hàng đánh giá thấp vì thiếu chỉn chu và lỗi thời như:


Đồng phục đẹp

Đồng phục đẹp


Hãng hàng không Southwest:  bởi vì nó vẫn theo phong cách của thập niên 90,  khiến các nữ tiếp viên mất vẻ duyên dáng và thanh lịch, lại không nổi bật.


Hãng hàng không SAS: Đồng phục của hãng hàng không này mang hơi hướng mốt thập niên 80-90 và gần giống với trang phục của nhân viên sân golf.


 Hãng hàng không Aer Lingus: màu sắc lẫn kiểu dáng của mẫu đồng phục này đều mất điểm. Phần áo vest ngoài dài, che mất dáng hông đẹp của các nữ tiếp viên.

ĐỒNG PHỤC ĐẸP - TOP ĐỒNG PHỤC TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG KÉM BẮT MẮT TRÊN THẾ GIỚI.


 Hãng hàng không Austrian: Với thiết kế đồng phục tiếp viên đỏ từ đầu đến chân, lại không may khiến khách hàng "nhức mắt", có phần kém trang nhã.


Hãng hàng không Air New Zealand: Thiết kế phối hợp màu đen và tím, hai màu này kết hợp có phần kém tinh tế và còn khiến các cô gái trông già hơn tuổi.


Hãng hàng không Skymark: Với thiết kế màu xanh cho trang phục tiếp viên kèm theo mũ đồng màu, nơ màu vàng, khiến các nữ tiếp viên giống với nhân viên tiếp thị sản phẩm.


Hãng hàng không Sichuan: Với thiết kế đồng phục tiếp viên theo dáng sườn xám cách tân và có 7 màu chói sáng. Kiểu dáng này kén người mặc và hợp với các cô gái có dáng người phải cực chuẩn, nếu không sẽ dễ bị lộ nhược điểm cơ thể.


Đồng phục HV với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ thiết kế sáng tạo, lấy ý tưởng, hay mẫu thiết kế từ những mong muốn của khách chúng tôi mang đến cho khách hàng các mẫu đồng phục độc đáo, ấn tượng, đến khách hàng trên cả nước.

 

 Đồng phục HV bên cạnh cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp 3D, còn cung cấp các mẫu đồng phục áo lớp, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun, đồng phục công ty,... chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV