Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

CÁCH CHỌN TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI MÀU DA.

Ngày cập nhật 18/10/2017

ĐỒNG PHỤC MAY - CHỌN TRANG PHỤC THEO TÔNG DA.


Đồng phục may – Việc bạn chọn một mẫu trang phục phù hợp với tông da, cũng quan trọng như việc chọn trang phục theo phong cách và theo mùa, chính bởi thế bạn cần có bí quyết để chọn lựa được trang phục phù hợp với mầu da của mình, để tăng thêm nét đẹp quyến rũ của bạn.

Đồng phục may

Đồng phục may

ĐỒNG PHỤC MAY - CÁC TRANG PHỤC PHÙ HỢP VỚI CÁC TÔNG DA KHÁC NHAU.


 Tông màu da mùa xuân: Có thể hiểu là bạn có làn da trắng nõn nà, và chính bởi thế bạn nên chọn cho mình các trang phục có màu sậm như vàng nâu, màu quả đào, hay màu vàng sẽ rất phù hợp và khiến bạn đẹp hơn.  


Tông màu da mùa hè: Màu da của bạn xanh xám và hồng, vậy hãy trung thành với các trang phục có màu sáng của mùa hè như: màu tùng lam, xanh nhạt hơi pha đỏ, màu hồng phấn hay vàng sẽ khiến bạn nổi bật.


Tông màu da mùa thu: nếu màu da của bạn vàng nhạt, thì nên chọn các trang phục có màu be, caramel hay vàng, chắc chắn các màu sẽ khiến bạn trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết và hãy nhớ nên tránh trang phục có màu xanh da trời nhé.


Tông màu da mùa đông: với các nàng có tông da vàng oliu, sặm màu hay ngăm đen thì hãy chọn các trang phục có màu sáng như xanh da trời, hồng đậm, hay màu đỏ chót là phù hợp nhất với bạn.


 Đồng phục HV cung cấp đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo lớp, đồng phục áo 3D, đồng phục công ty, đồng phục áo thun, đồng phục nhà hàng khách sạn, mũ đồng phục... chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ đến khách hàng trên cả nước.

 

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV