Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

TẠI SAO NÊN MAY ĐỒNG PHỤC?

Ngày cập nhật 11/10/2016

ĐỒNG PHỤC MAY - THIẾT KẾ RIÊNG CHO BẠN


 Đồng phục may – hiện nay đồng phục không còn xa lạ với mọi người nữa, nhưng để lựa chọn một bộ đồng phục phù hợp thì không dễ dàng với bất kỳ ai, một bộ đồng phục đẹp không chỉ có thiết kế sáng tạo mà còn phải thể hiện được vẻ đẹp của người mặc, do đó những bộ đồng phục được may sẵn tạo cho bạn cảm giác dễ chịu khi mặc nhưng đôi khi lại không tôn lên được vẻ đẹp tự nhiên của bạn


May đồng phục đẹp

May đồng phục đẹp


 Còn đồng phục được  thiết kế, may theo những số đo của bạn thì hoàn toàn làm được điều đó.

MAY ĐỒNG PHỤC Ở ĐÂU THÌ PHÙ HỢP?


 Câu trả lời là Đồng Phục HV, với kho tàng kinh nghiệm lâu năm của các thợ may trong nghề, chúng tôi cam kết  tạo ra những mẫu đồng phục hoàn hảo nhất, phù hợp với từng người mặc.


 Với kho tàng vải phong phú, ưu điểm vượt trội như:  kaki, cotton,kate, cá sấu, thun lạnh, vải nỉ, vải gió, PE ... chất liệu vải cao cấp này chống bụi bám, không xù lông, bền đẹp. trang phục được may rất tinh tế, thoáng mát, thấm hút mồ hôi,… tạo sự dễ chịu, thoải mái cho người mặc và màu sắc luôn được kiểm nghiệm khắt khe, kết hợp một quy trình chuyên nghiệp từ  nhận đặt hàng, báo giá, chọn vải, lấy số đo khách hàng, may và in thành phẩm và giá thành luôn cạnh tranh trên thị trường.

---------------------------------------------------------------------------------------------------
Đồng phục HV – Khách hàng luôn đúng
HOTLINE: 0912 759 738– 01667 336 093
Website :
 dongphuchv.com
Add : Ngõ 211/85 số nhà 16B Khương Trung – Hà Nội

Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV