Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

CHUẨN BỊ TRANG PHỤC CÔNG SỞ CHO PHÁI MẠNH.

Ngày cập nhật 13/01/2017

ĐỒNG PHỤC MAY - PHONG CÁCH TRANG PHỤC CÔNG SỞ.


Đồng phục may – Một ngày làm việc thành công, yếu tố quyết định điều đó có phần không nhỏ của các trang phục công sở. Cùng Đồng phục HV nắm giữ một số bí quyết quan trọng khi lựa chọn trang phục công sở.


Đồng phục may

Đồng phục may


Phong cách lịch lãm: các bộ vest, bộ suit màu sắc tươi sáng sẽ khiến các bạn tự tin hơn.


Phong cách trang nhã: quần âu, sơ mi trắng là trang phục luôn mang lại cho phái mạnh vẻ đẹp nhẹ nhàng,  thu hút.


Các chàng muốn điệu đà vậy hãy chọn sắc đỏ nhé,  màu này đồng thời mang lại vẻ ấm áp và tươi tắn cho người mặc, bên cạnh đó các chàng cũng có thể kết hợp thêm với chiếc áo cardigan màu lông chuột và quần nhung thời trang để khiến mình dịu mắt hơn.


Phong cách năng động: Kết hợp các mẫu áo thun đồng phục hoặc các mẫu áo phông cùng với quần jean cũng là một sự lựa chọn cho các chàng trai năng động, phóng khoáng.


Đồng phục HV chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ.

ĐỒNG PHỤC MAY - CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT, GIÁ THÀNH RẺ NHẤT.


Bên cạnh các mẫu đồng phục được in, sản xuất theo size có sẵn, bạn đã nghĩ đến việc đặt cho mình một mẫu đồng phục may theo số đo riêng của mình chưa, hãy đến với đồng phục HV chúng tôi cung cấp dịch vụ may áo đồng phục theo số đo cá nhân, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi và cho chúng tôi biết điều bạn muốn ở một chiếc áo đồng  phục, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến tận nơi lấy số đo của bạn và sản xuất ra những sản phẩm đồng phục hợp ý bạn nhất, chất lượng và giá thành cũng luôn tốt nhất với bạn.


 Đồng Phục HV nhận in may các mẫu đồng phục công ty, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục áo thun , đồng phục áo 3D,... chất lượng tốt nhất , giá thành rẻ nhất cho khách hàng trên cả nước.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV