Đồng phục công ty, Đồng phục lớp, Áo lớp, Mẫu áo đẹp

MẪU CHÂN VÁY CHO NGƯỜI MẬP TỰ TIN MẶC ĐẸP.

Ngày cập nhật 14/02/2017

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - BÉO BỤNG KHIẾN CÁC CHỊ EM ĐAU ĐẦU KHI CHỌN TRANG PHỤC.


Đồng phục áo thun – Cô nàng bụng mỡ, luôn gặp khó khăn khi chọn chân váy. Hãy cùng đồng phục HV tìm hiểu các mẫu chân váy dành cho người béo bụng nhé.


Áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục


 Béo bụng là điều mà không một ai mong muốn, tuy nhiên nó lại là vấn đề khá điển hình khiến các chị em đau đầu. Không chỉ váy, mà ngay cả chân váy, các trang phục khác cũng khiến các chị em dành nhiều thời gian để chọn lựa. Có vô vàn các kiểu chân váy khác nhau, để chọn được một mẫu chân váy phù hợp thì không hề khó nếu bạn biết các mẫu váy sau.

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN - CHÂN VÁY PHÙ HỢP VỚI CÁC NÀNG BÉO BỤNG.


 Mẫu chân váy dáng peplum: Là một trong những kiểu chân váy ''đặc trị'' giúp các nàng che vòng 2 bánh mỳ vô cùng hiệu quả, luôn được phái đẹp tin cậy chọn lựa. Với phần xòe ở trên của váy, khiến vòng 2 quá khổ của các nàng được che đi phần nào. Kết hợp thêm phần eo giả của chân váy sẽ giúp đánh lừa thị giác của người đối diện, khiến chị em trông thon gọn hơn.


Chân váy dáng xòe tự nhiên: Những cô nàng béo bụng, mập mạp, có thể chọn những kiểu chân váy xòe dáng chữ A này, phần cạp cao hơn một chút và chiều dài trên gối. Phần eo cao của chân váy sẽ giúp che đi phần bụng béo của các nàng, hơn thế nữa chiều dài của váy ngắn một chút sẽ khiến đôi chân bạn trông dài hơn.


 Mẫu chân váy dáng phồng: ưu điểm lớn  nhất của mẫu váy này là vòng 2 của chị em được che giấu một cách tinh tế, nếu kết hợp với áo phông và giày cao gót bạn hoàn toàn có thể tỏa sáng.


Đồng phục HV hy vọng với những mẫu chân váy trên sẽ giúp các bạn gái mập mạp tự tin và luôn rạng ngời mọi lúc, mọi nơi.


 Đồng phục HV cung cấp các mẫu đồng phục áo thun, đồng phục áo lớp, đồng phục mầm non mẫu giáo, đồng phục nhà hàng khách sạn, đồng phục áo lớp 3D, đồng phục công ty,... chất lượng và uy tín.


Tag:
Tin khác

Bình luận

© 2016 Welcome to ĐỒNG PHỤC HV